Trước Có Bệnh Kiều Sau Có Quỷ / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Zqnx.edu.vn

Trước Có Bệnh Kiều Sau Có Quỷ

Editor: Tịnh

Beta: Vũ Ngư NhiỞ bên ngoài dằn vặt lâu như vậy, tính cả thời gian lái xe, lúc về đến nhà Thiên Lang thì cũng khá muộn rồi. Nếu tính đến tốc độ làm cơm của Ôn Dục Nhiễm thì vừa hay đúng giờ cơm tối.

Đúng thế, Ôn Dục Nhiễm cũng sẽ nấu nướng. Dù sao cha mẹ cũng đã về quê để tránh ồn ào từ lâu, anh ở một mình ít nhiều gì cũng sẽ làm mấy món ăn. Chắc chắn mùi vị không sánh được với Thiên Lang, cũng chỉ là loại bình thường thôi, thế nhưng ăn tạm thì vẫn chấp nhận được. Nhìn bộ dạng Thiên Lang thế này anh cũng không nhẫn tâm bóc lột sức lao động. Không may y ngất trong nhà bếp, thế chẳng phải lại thêm một hồi dằn vặt nữa ư.

Sau khi vào nhà rồi tắm rửa qua loa, Ôn Dục Nhiễm cũng không vội vã vào nhà bếp ngay mà lại dùng điện thoại của Thiên Lang gọi cho Duẫn Mộc trước.

“Alô? Tiểu Ôn, xảy ra chuyện gì sao?”

Vừa bắt máy đã xổ một câu như vậy, suýt chút nữa Ôn Dục Nhiễm không nói được gì: “Là tao! Mày rất mong tao có chuyện gì hở? Không có gì to tát đâu, tao chỉ muốn báo cáo cho tổ chức một tiếng thôi. Giải quyết xong cả rồi, chỉ là lỡ tay làm rớt điện thoại hư mất tiêu.”

Duẫn Mộc ở đâu bên kia cũng để tài liệu xuống, ngón giữa xoay xoay thưởng thức chữ ký của mình: “Nhanh vậy sao? Không bị thương chứ? Nếu không khoẻ thì xin nghỉ mấy ngày đi.”

“Không cần, tuy rằng con tim mong manh của tao bị tổn thương, nhưng mà mấy vết thương thật thì không nặng lắm. Chỉ là ngày mai tay có thể bị bầm tím một chút, đừng lo.” Cú ngã kia cũng không nhẹ lắm, may mà không bị gãy xương, thế nhưng để lại máu bầm là chắc chắn rồi.

“Vậy thì có chuyện gì lại gọi điện cho tao. Cuối tuần này ăn bữa cơm để an ủi mày đi, tao mời.”

Ôn Dục Nhiễm rót cho mình ly nước, nhấp một miếng thấm giọng, mới cười nói đồng ý: “Ok. Vẫn là ái phi của ta biết thương tiếc người khác, không mấy mày đổi giường trong phòng thành loại giường tầng kia đê, tao nằm trên đó, tiện thể để người lớn nhìn thấy luôn nhở?”

Đầu bên kia điện thoại truyền đến tiếng cười, hiển nhiên cũng bị ý tưởng này của anh chọc cười: “Đừng lảm nhảm nữa, đi nghỉ ngơi đi, đã trải qua chuyện thần kỳ gì cuối tuần rồi nói.”

“Ờ, cúp đây.”

Cúp điện thoại xong, Ôn Dục Nhiễm đến bên tủ lạnh tìm nguyên liệu nấu ăn. Vừa tắm xong Thiên Lang đã lẳng lặng đến bên cạnh anh, vừa định mở miệng gọi anh nghỉ ngơi để y làm việc, thì đã bị Ôn Dục Nhiễm nhấn một cái ngồi xuống ghế sô pha.

“Ngoan ngoãn ngồi đây đừng làm phiền thêm nữa, không có đồ ăn khác để chọn đâu, không ăn thì chỉ chịu đói thôi.”

Sau đó Thiên Lang rất nghe lời mà gật đầu, Ôn Dục Nhiễm xoay người đi vào nhà bếp.

Mà ngay khi anh vừa vào nhà bếp, Thiên Lang cũng không ngồi trên ghế sô pha bao lâu đã đứng dậy đi vào nhà vệ sinh trong phòng ngủ.

Hai tay chống tại hai mép bồn rửa mặt, Thiên Lang ngẩng đầu lên đã thấy khuôn mặt mình trong gương. Trên gương còn lưu lại ít hơi nước vừa mới rửa xong, nhưng vẫn có thể nhìn thấy khá rõ.

Đó là gương mặt thế nào? Đại khái là lạnh lẽo hệt như người chết, ánh mắt cũng hờ hững vô hồn, nhìn sao cũng khiến người khác ghét, Thiên Lang nghĩ như vậy.

Trong mắt y, bản thân y không phải là người mẫu hay minh tinh vô tri được người người vây quanh tán tụng, cũng không phải kẻ lập dị vừa có tướng mạo tốt lại vừa khéo ăn nói mà Ôn Dục Nhiễm biết. Y biết mình căn bản chẳng là cái thá gì, chỉ là một kẻ tham lam, tàn nhẫn, là kẻ thua cuộc không biết thân biết phận.

Cho dù là như bây giờ, trông thì bình thường đấy nhưng vẻ giả tạo này có thể duy trì được bao lâu? Thiên Lang yên lặng mà nhìn chăm chú vào chính mình. Tay khẽ run, y thật sự rất muốn lập tức đi giết ngay cái kẻ vừa nói chuyện với chủ nhân kia. Giày vò hắn từng chút cho tới chết, dưới ánh mắt tuyệt vọng của đối phương nói: “Chủ nhân chỉ có thể thuộc về y.”

Sau đó thì sao? Sau đó chủ nhân biết được sẽ khiếp sợ mà nhìn y. Có lẽ sẽ sợ hãi không ngừng mà lùi lại, cố gắng chạy trốn, cũng có thể sẽ tức giận muốn báo thù vì người kia. Nhưng bất kể là loại nào đi nữa cũng chẳng sao cả. Bởi vì vào lúc ấy nhất định trong mắt chủ nhân chỉ có mỗi y. Y có thể lấy được toàn bộ sự chú ý của chủ nhân.

Nhưng y lại không thể làm như vậy.

Thiên Lang mở lớp vải quấn trên tay phải ra. Trước khi đi tắm Ôn Dục Nhiễm đã nói qua, vì thế y không mở ra, vết thương tự nhiên cũng không dính nước.

Thế nhưng giờ đây y lại đem vết thương đã khô đưa tới dưới vòi, dùng nước không ngừng tẩy rửa, xoa xà phòng cẩn thận rửa. Miệng vết thương truyền đến từng trận đau nhói, thế nhưng trên mặt Thiên Lang không có biểu cảm gì. Dường như không hề cảm nhận được bất cứ động tác nào. Rửa hết lần này đến lần khác, y lại đặt tay trái lên, ngón tay không chút lưu tình kéo vết thương ra, làm máu tươi chảy ra lần nữa.

Bỏ mặc máu chậm rãi nhỏ vào bồn rửa tay, Thiên Lang rửa sạch sẽ tay trái, cầm lấy miếng vải được Ôn Dục Nhiễm xé từ áo sơ mi. Không thèm quan tâm trên đó còn dính máu, đặt ở dưới cánh mũi hít một hơi thật sâu, không kiềm được mà đưa lưỡi ra liếm một đoạn. Hô hấp từ từ trở nên dồn dập, trên khuôn mặt tái nhợt cũng ửng hồng, nét lạnh như băng trên mặt dần dần thay thế bằng vẻ say mê.

Đã qua nhiều năm như vậy rồi, chủ nhân vẫn có thể dễ dàng lôi y từ trong bóng tối ra. Dù cho sự tồn tại của y dơ bẩn như thế nào, dù cho y vốn là thứ nên bị người khác ghét bỏ.

Thiên Lang vẫn luôn tin rằng, nếu như trên thế giới thật sự có cái gọi là kỳ tích, như vậy Ôn Dục Nhiễm nhất định là kỳ tích xuất hiện trong đời y, còn trở thành tín ngưỡng của y, vị thần duy nhất của y, tình yêu vĩnh cửu của y.

Dùng nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh xào vài món đơn giản. Lúc Ôn Dục Nhiễm bưng đĩa ra thì thấy Thiên Lang đang dựa vào ghế sô pha, cực kỳ chuyên chú nhìn gì đó trong điện thoại.

“Vị đại gia bên kia, ăn cơm thôi, xem cái gì mà nghiêm túc thế?”

Sau khi Thiên Lang nghe thấy tiếng Ôn Dục Nhiễm liền cất điện thoại di động, vừa đi đến chỗ ngồi bên cạnh Ôn Dục Nhiễm vừa trả lời: “Đang xem quá trình làm búp bê vải.”

Y nói như vậy càng khiến người khác không hiểu nổi. Ôn Dục Nhiễm cảm

Sau đó Ôn Dục Nhiễm lập tức hối hận. Tại sao cái miệng tiện của mình lại hỏi thêm câu đó chứ: “Ta muốn làm một cái gối ôm hình ngài.” Sau đó mỗi ngày đều có thể ôm cái gối này ngủ. Đó là chuyện hạnh phúc cỡ nào chứ (☆▽☆)

Thế nhưng đến ngay cả nguyện vọng đơn giản như vậy cũng bị cướp mất. Bởi vì trước đó anh đã đồng ý cho Thiên Lang đút anh ăn cơm.

Thiên Lang mỉm cười gắp lên một miếng thịt đưa tới bên miệng anh, mà anh vẫn còn muốn thử chống cự lần cuối cùng: “Hay là thôi đi. Anh xem, cổ tay anh bị thương rồi, làm thế như thể tôi đang bắt nạt người bệnh…”

Vốn anh lấy áo xử lý qua loa, Thiên Lang lại tự quấn băng lại lần nữa, thoạt trông thẩm mỹ hơn không ít.

“Không sao, đây chính là phần thưởng ngài đã đáp ứng.” Thiên Lang cười híp mắt nói, tay phải vững vàng mà cầm đũa, ngay cả run cũng chẳng run lấy, tựa như một vòng vải băng kia chỉ là đồ trang sức.

Cuối cùng Ôn Dục Nhiễm vẫn là khuất phục, nhưng anh nhất định phải cường điệu một chút, nội tâm anh đang rơi lệ.

Sống hơn hai mươi năm nay, đây là lần đầu tiên được người ta ngọt như mật đút từng miếng cơm. Thế nhưng đối phương lại là đực rựa giống mình.

Đau khổ trong đó, không đề cập tới cũng được.

Cơ mà bàn thức ăn đơn giản của anh được ăn hết sạch sành sanh. Sau khi anh không thể ăn thêm được nữa, tất cả cơm nước còn lại đều được Thiên Lang chén. Dễ dàng nhìn ra được Thiên Lang ăn gấp đôi lượng cơm bình thường.

Điều này làm cho Ôn Dục Nhiễm vì dạ dày của Thiên Lang mà cầu nguyện ba giây.

Bởi vì vẫn chưa quyết định vấn đề nhà cửa, mấy ngày nay Ôn Dục Nhiễm tạm thời ở tại chỗ Thiên Lang.

Kỳ thực anh vốn là có thể đến ở ké Duẫn Mộc. Thế nhưng gần đây dạ dày anh hơi bị chinh phục rồi. Thứ hai là, nếu như Thiên Lang không nói mò, vậy sau này có lẽ anh còn nhìn thấy ma nữa. Còn không bằng sớm thân thiết với Thiên Lang hơn, dù sao thì một người tìm cách cũng không ổn còn chẳng bằng hợp tác trường kỳ cho rồi…

Thật ra ngoại trừ sinh hoạt mỗi ngày đều trở nên quen thuộc hơn, chất lượng sinh hoạt quả thực so với lúc anh ở một mình có một bước tiến dài. Đến ngay cả Ôn Dục Nhiễm cũng khó có thể định nghĩa được nữa là. Hình thức ở chung với Thiên Lang bây giờ là gì? Không thể xem là quá quen thuộc cả xa lạ cũng chẳng phải. Nếu như nói là bạn bè bình thường thì cũng không đúng.

Hôm nay là cuối tuần, giống như đã nói từ trước, Ôn Dục Nhiễm cùng Duẫn Mộc hẹn gặp nhau tại một nhà hàng.

“Ít nhất hiện tại người không có chuyện gì là tốt rồi.” Sau khi nghe xong, Duẫn Mộc cũng chỉ có thể cảm thán như thế.

“Đúng thế, tuy rằng bị dính chặt với một người sống sờ sờ, còn đuổi không đi.” Ôn Dục Nhiễm khẽ phụ họa.

Nhắc tới Thiên Lang, trên mặt Duẫn Mộc hiện lên chút vẻ do dự: “Mày và Thiên Lang ở chung có ổn không?”

“Được chứ, anh ta thật ra rất tốt, chỉ có điều sức hấp dẫn của trẫm quá lớn, khiến người khác hâm mộ khóc lóc muốn làm ấm giường.” Ôn Dục Nhiễm thuận miệng cười giỡn nói. Tuy rằng trên thực tế anh thật sự không nắm chắc được Thiên Lang rốt cuộc có ý gì. Sẽ không phải là thật sự có ý trên phương diện kia chứ?

“Sau này mày cần anh ta chiếu cố không ít, quan hệ thân thiết một chút quả thật có chỗ tốt. Thế nhưng bản thân mày cũng chú ý thêm một chút, tao vẫn không yên tâm về anh ta lắm.”

Nghe Duẫn Mộc nói như vậy, Ôn Dục Nhiễm cho là hắn còn nhớ chuyện Thiên Lang dùng lưỡi trái con dao kề cổ anh lần trước: “Thật ra, bình thường không phải bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu anh ta cũng động dao. Ít nhất tao thấy trong sinh hoạt hằng ngày rất bình thường.”

Minh tinh có tin tức là chuyện quá bình thường, thế nhưng có thể làm cho Duẫn Mộc cố ý mang ra nói, Ôn Dục Nhiễm biết chắc không phải là chuyện nhảm nhí nghe được cả đống kia, còn rất nghiêm túc mà lắng nghe.

Tiểu kịch trường:

Ôn Dục Nhiễm: Tại sao tôi nghe nhân viên công tác nói anh có thuộc tính bệnh kiều. Bệnh kiều là cái gì?

Thiên Lang: Không ngờ rằng ngài quan tâm đến chuyện của ta như vậy o(////▽////)q

Ôn Dục Nhiễm: À không không không. Tôi chỉ là hỏi một…

Thiên Lang: Ngài không cần xấu hổ, thế nhưng ta có thể hỏi nhỏ, câu đó là ai nói được không? o(////▽////)q

# tổ quay phim cần nhân viên công tác gấp #

# đã là người thứ tư hi sinh lừng lẫy trong tháng này QAQ #

Ra Dịch Nhầy Màu Nâu Trước Kỳ Kinh Nguyệt Có Thể Lấu Hiệu 10+ Bệnh Nguy Hiểm Sau

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới khi bước qua độ tuổi dậy thì . Chu kỳ kinh nguyệt có mối quan hệ chặt chẽ với khả năng sinh sản của nữ giới. Một chu kì kinh nguyệt bình thường sẽ có chu kỳ kinh dao động từ 28-30 ngày. Số ngày hành kinh diễn ra trong khoảng từ 3-7 ngày . Kinh nguyệt có màu đỏ sẫm, ở dạng lỏng. Lượng máu kinh không vượt quá 200ml/ chu kỳ kinh nguyệt.

Khí hư hay còn được gọi là dịch tiết âm đạo sẽ xuất hiện khi chị em bắt đầu bước vào tuổi dậy thì. Bình thường, khí hư có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà. Hơi dính, không mùi và không kèm theo bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Khi chị em thấy khí hư ra nhiều có màu bất thường. Đây thường là dấu hiệu cảnh báo của các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

Bị ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh là bị làm sao ?

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, các bạn gái nên đặc biệt lưu ý khi có hiện tượng ra dịch màu nâu trước kỳ kinh nguyệt vì đó thường là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản của bạn đang gặp vấn đề và cần được kiểm tra.

Ra khí hư màu nâu trước kì kình nguyệt là một hiện tượng bất thường mà nhiều chị em gặp phải. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do:

Ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh – Rối loạn cảm xúc

Khi cơ thể mệt mỏi hay thường xuyên căng thẳng, lo lắng, trầm cảm có thể làm loãng các lớp lót bên trong tử cung và làm chậm trễ quá trình phát tán tế bào nội mạc tử cung. Điều này gây ảnh hưởng đến quá trình oxy hóa của máu và xuất hiện tình trạng ra dịch màu nâu trước kỳ kinh.

Ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh- Chu kỳ kinh nguyệt sớm

Trước kỳ nguyệt san niêm mạc tử cung bị thoái hóa sớm khi bong ra sẽ lẫn vào với khí hư khiến khí hư từ màu trắng trong chuyển sang màu nâu đỏ. Hiện tượng chưa đến kỳ kinh nhưng ra máu nâu này chỉ gặp ở một số ít người, và không kéo dài.

Ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh – Rối loạn kinh nguyệt

Có lẽ nguyên nhân phổ biến nhất của hiện tượng ra dịch màu nâu trước kỳ kinh là do rối loạn kinh nguyệt, nghĩa là có một sự mất cân bằng hormone trong cơ thể bạn gái. Kinh nguyệt bất thường là tương đối phổ biến và thường dẫn đến sự trì hoãn của quá trình rụng trứng. Khi trứng không được giải phóng, các hormone chi phối chu kỳ kinh nguyệt sẽ bị mất cân bằng tạm thời. Điều này thường dẫn đến hiện tượng ra máu nâu trước kỳ kinh nguyệt.

Ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh – Do rụng trứng

Điều này thường xảy ra vào khoảng ngày 14 – 16 (với chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày) do lúc đó trứng rụng và khiến một số người ra dịch màu nâu trước kỳ kinh dưới dạng các đốm nhỏ.

Ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh – Dấu hiệu mang thai

Ra dịch màu nâu là hiện tượng khá phổ biến trong những ngày đầu tiên mang thai, nó thường là tín hiệu báo về sự thành công của quá trình thụ thai, nó có thể xảy ra trước kì kinh và kéo dài 3 – 4 ngày.

Ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh – Tử cung lớn

Với một số trường hợp, kích thước tử cung cũng ảnh hưởng đến màu sắc khí hư. Phụ nữ sau sinh bị giãn nở và không lấy lại được kích thước bình thường của tử cung nên dễ ra máu nâu trước kì kinh nhưng hiện tượng này không kéo dài.

Do sự tắc nghẽn lưu lượng máu kinh nguyệt

Dù với lí do nào nhưng khi sự lưu thông của lượng máu trong chu kỳ kinh nguyệt từ tử cung qua cổ tử cung và ra khỏi âm đạo bị cản trở hoặc tắc nghẽn thì đều có thể làm thay đổi màu sắc, lượng máu kinh. Sự tồn tại của khối u lành tính trong tử cung cũng được xem là vật cản trở sự lưu thông này và gây nên hiện tượng ra dịch màu nâu trước kỳ kinh.

Ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh – Biện pháp tránh thai

Một số biện pháp tránh thai có thể dẫn đến hiện tượng ra dịch màu nâu trước kỳ kinh. Điều này xảy ra thường xuyên hơn ở các bạn gái sử dụng vòng tránh thai bằng đồng hoặc biện pháp tránh thai bằng nội tiết tố. Thông thường, bạn gái sẽ ra dịch màu nâu trước kỳ kinh nguyệt trong 3 tháng đầu sử dụng. Trong trường hợp bạn quên uống thuốc hoặc không uống theo đúng quy định thì hiện tượng này sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Do sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp là cứu cánh cho chị em khi trót lỡ quan hệ tình dục không an toàn nhưng nó cũng tiềm ẩn rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm, bao gồm cả hiện tượng rong kinh kéo dài. Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, chị em có thể sẽ gặp hiện tượng khí hư màu nâu kéo dài âm ỉ cả tháng, thậm chí khí hư còn có hiện tượng ra dịch nhày màu nâu giữa kỳ kinh.

Do mắc các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm

Khí hư có màu nâu đen trước kỳ kinh nguyệt nếu đi kèm mùi hôi khó chịu và xuất hiện nhiều lần trong thời gian dài nhiều khả năng chị em đã mắc phải một trong số những bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm vùng chậu, viêm âm đạo, viêm nội mạc cổ tử cung, viêm phần phụ…

Ra dịch màu nâu có thai không ?

Việc ra khí hư màu nâu có phải có thai hay không thì cũng chưa thể chắc chắn. Bởi nó chỉ là 1 trong những dấu hiệu mang thai. Để biết chắc hơn cần phải dựa vào nhiều triệu chứng biểu hiện…

Tuy vậy, lý do khí hư màu nâu là có thai là bởi khi có quá trình mang thai sẽ ảnh hưởng đến sinh lý, nội tiết và sẽ tác động đến khí hư. Cụ thể:

Khi mang thai, nội tiết tố sẽ thay đổi. Có thể bị mất cân bằng và ảnh hưởng trực tiếp đến dịch tiết sinh lý. Và gây khí hư màu nâu

Khi thụ thai, có thể xuất hiện máu bào. Do lượng ít và thường có màu hồng nhạt nên khi hòa lẫn cùng dịch âm đạo sẽ có khí hư màu nâu.

Khi phôi thai di chuyển và làm tổ trong tử cung. Sẽ khiến tử cung bong tróc lớp màng và gây xuất huyết nhẹ. Sau đó khi hòa cùng dịch âm đạo cũng sẽ có màu nâu, nâu đỏ…

Ra dịch màu nâu khi mang thai có nguy hiểm gì không ?

Ra máu khi mang thai có thể xem là hiện tượng bình thường trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Tuy nhiên, các mẹ bầu cần lưu ý nếu hiện tượng ra máu nâu, máu đỏ kéo dài và màu máu đậm hơn bình thường. Thì đây có thể là dấu hiệu nguy hiểm trong thai kỳ nên dù là nguyên nhân gì thì các mẹ bầu cũng nên đến bệnh viện kiểm tra kịp thời. Để biết được nguyên nhân và có biện pháp khắc phục sớm nhất.

Đây được xem là hiện tượng bình thường trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Hiện tượng này được giải thích như sau: khi mang thai, lớp niêm mạc tử cung rất dễ bị bong trong do nội tiết tố trong cơ thể được đẩy lên mức cao. Các mẹ nên lưu ý nếu mẹ bị chảy máu nhẹ trong thời gian đầu. Hoặc suốt khoảng thời gian mang thai thì phải thăm khám bác sĩ ngay. Đây là điều không bình thường và có thể do cơ địa mẹ bầu đang thay đổi dó lượng hoocmôn quá nhiều.

Hiện tượng này còn được gọi là tụ dịch màng nuôi. Và thường gặp đối với phụ nữ lớn tuổi vẫn muốn mang thai vì tụ máu nhau thai đôi khi còn phụ thuộc vào tuổi tác của người mẹ và tuổi thai. Tụ máu nhau thai sẽ dẫn đến sẩy thai, thai chết lưu. Hoặc đứt nhau thai (tình trạng này cũng dẫn đến chết thai nhi).

Trong quá trình mang song thai, mẹ bầu cũng có thể gặp trường hợp bị sẩy một còn một. Và chảy máu là dấu hiệu cảnh báo hiện tượng này. Các mẹ lưu ý nếu mất một song thai thì sau đó phải hết sức cẩn thận để giữ thai nhi còn lại.

Chảy máu âm đạo cũng là dấu hiệu cảnh báo chị em có nguy cơ động thai hoặc dọa sẩy thai. Các dấu hiệu thai động không yên khi mang thai như :

Đau bụng dưới

Mỏi thắt lưng

Thai sa thấp xuống dưới

Thai kích ngược lên trên

Âm đạo có thể ra ít dịch mầu hồng nhạt

Bị ra máu thì gọi là động thai, bào trở

Hiện tượng động thai thường kèm theo xuất huyết âm đạo và đau bụng, nhưng cổ tử cung vẫn đóng kín, hoặc mở nhưng các thành phần của thai chưa bị đẩy ra khỏi buồng tử cung. Tuy nhiên, nếu thai phụ vẫn tiếp tục đau bụng và chảy máu, các thành phần của thai đã đi qua ống cổ tử cung thì được coi là sảy thai. Các mẹ bầu lưu ý trong vài tuần đầu của thai kỳ, nếu thấy có ra máu màu đỏ tươi kèm theo nhầy nâu thì phải liên hệ với bác sĩ ngay.

Ra máu khi mang thai cũng là một dấu hiệu cảnh báo mẹ bầu đang mang thai ngoài tử cung. Hoặc nguy cơ sắp sảy thai. Thai ngoài tử cung rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của mẹ nếu không phát hiện sớm. Những triệu chứng thường gặp của thai ngoài tử cung mẹ bầu cần lưu ý là:

Chảy máu âm đạo ở những tuần đầu thai kỳ

Chuột rút dữ dội

Đau nhói ở bụng

Xét nghiệm nồng độ hormone thai kỳ HCG thấp

Ngay khi có kết quả dương tính với que thử thai các mẹ bầu nên siêu âm kiểm tra vị trí khối thai để sớm phát hiện sớm thai ngoài tử cung cũng như có biện pháp xử ký kịp thời, hiệu quả, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ.

vùng âm đạo hoặc cổ tử cung bị nhiễm trùng cũng có thể dẫn đến chảy máu hoặc xuất huyết vài vết máu. Trong trường hợp này. Các mẹ bầu nên đi khám bác sĩ để kiểm tra chuẩn đoán tìm ra nguyên nhân như bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục,… để có biện pháp chữa trị hiệu quả, đảm bảo an toàn cho mẹ bầu và thai nhi.

Xử trí tình trạng ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ra dịch nhầy màu nâu trước kỳ kinh. Vì thế cần đến cơ sở y tế thăm khám tìm hiểu nguyên nhân. Và có được chỉ định điều trị đúng đắn từ bác sĩ.

Trong chế độ sinh hoạt cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, có chế độ dinh dưỡng khoa học. Tăng cường luyện tập thể dục thể thao để giúp cơ thể tăng sức đề kháng, uống đủ nước mỗi ngày…

Ra dịch nhày màu nâu nên khám ở đâu – Đa Khoa Quốc Tế

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là phòng khám hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam. Được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động.

Đây là một địa chỉ y tế không chỉ khám và điều trị các bệnh về phụ khoa uy tín hiệu quả và chất lượng. Mà còn khám và điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Dịch vụ khám và điều trị bệnh tại phòng khám được nhiều người đánh giá cao. Bởi người bệnh không phải chờ đợi lâu, thủ tục nhanh chóng. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và chữa bệnh cho bệnh nhân đều là những bác sĩ giỏi. Có nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám hoạt động theo tiêu chí “một bác sĩ- một bệnh nhân- một y tá”. Vì thế thông tin cá nhân của bệnh nhân luôn được bảo mật.

Thuốc Trị Nám Kiều Xuân Có Tốt Không Và Giá Bao Nhiêu?

Đã có ai dùng viên uống trị nám Kiều Xuân rồi thì cho mình hỏi: Thuốc trị nám Kiều Xuân có tốt không và giá bao nhiêu vậy? Mình bị nám da sau sinh, chắc là do thay đổi nội tiết tố từ sau khi có bé Bi. Bị nám da do nguyên nhân này chắc phải điều chỉnh cân bằng nội tiết tố mới hiệu quả nhanh và triệt để, nghe bảo vậy. Nhưng kỳ lắm nha, trước đây mình có dùng thử một số thuốc trị nám như: Sắc Ngọc Khang, Tây Thi, Bảo Xuân,… nhưng không thấy cải thiện tình trạng là mấy hết. Công nhận da dẻ thì mịn màng và căng hơn thật, nhưng các đốm nâu dường như không xê xích. Cứ dùng khoảng hơn 1 tháng thấy không thuyên giảm là mình bỏ ngay, chứ tốn công lắm.

Mong nhận được nhiều góp ý!

Thông tin về sản phẩm Kiều Xuân:

Bộ sản phẩm làm đẹp da, trị nám da tàn nhang Kiều Xuân được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Vinh Gia gồm: viên uống Kiều Xuân và tinh chất Kiều Xuân. Cụ thể:

EstroG 100 257 mg.

Gamma-Oryzanol 20 mg.

Glutathione 20 mg.

DHEA ( tiền nội tiết tố nữ ) 5 mg.

Pregnenolone Acetat 5 mg.

Collagen 100 mg.

Cao củ sắn dây 50 mg.

Curcumin 20 mg.

Tá dược vừa đủ cho 1 viên 700 mg

Bổ sung Estrogen và tiền nội tiết tố nữ khác cùng các chất chống oxy hóa từ thảo dược, giúp chống lão hóa, làm chậm và cải thiện các triệu chứng của quá trình mãn dục nữ và mãn kinh ở phụ nữ.

Làm mờ các vết nám da, vết sạm, tàn nhang trên da.

Giúp da sáng và căng mịn, giữ độ ẩm và giảm nếp nhăn trên da.

Dành cho phụ nữ từ tuổi 18 trở lên:

Bị nám da, sạm da, tàn nhang, có nếp nhăn da; phụ nữ có da khô muốn giữ độ ẩm cho da.

Muốn chăm sóc làm đẹp da.

Phụ nữ đang trong quá trình lão hóa hoặc đang trong giai đoạn mãn dục, mãn kinh.

Mỗi ngày uống 2 viên, chia 1-2 lần.

Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Nên sử dụng liên tục 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Sử dụng thường xuyên, lâu dài để làm đẹp da và duy trì nét thanh xuân và nữ tính.

Viên uống Kiều Xuân có giá 245.000đ/hộp 10 viên x 2 vỉ.

Artocarpus heterophyllus extract (dịch triết cây mít).

Acid ascorbic (Vitamin C).

Tocopheryl acetat (Vitamin E tan trong nước).

Purified water.

Glycerol.

Potassium sorbate.

Ethanol.

Fragrance.

Dưỡng da trắng sáng và mịn màng.

Làm mờ vết nám, sạm, tàn nhang và các đốm nâu trên da.

Ngăn ngừa lão hóa và làm giảm nếp nhăn trên da.

Tất cả các loại mỹ phẩm đều có thể gây kích ứng do cơ địa hoặc do kích ứng với bất cứ thành phần nào trong sản phẩm. Do đó, chỉ dùng ngoài da; tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt hoặc vết thương hở và nên thử phản ứng dị ứng trước khi sử dụng và dừng ngay khi có dấu hiệu kích ứng.

Làm sạch da mặt và các vùng da cần chăm sóc. Lấy lượng nhỏ và thoa tinh chất Kiều Xuân lên da, kết hợp massage nhẹ nhàng cho thấm đều.

Sử dụng 2 lần mỗi ngày (sáng và tối).

Sau khoảng vài tuần sử dụng, các vết nám sạm sẽ mờ dần, các vùng da trở nên trắng sáng, mịn màng và đều màu hơn. Thì tiếp tục sử dụng kem dưỡng da Kiều Xuân (nếu thấy da vẫn cần dưỡng ẩm thêm). Kết hợp cùng viên uống Kiều Xuân và kem chống nắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn cách thử phản ứng dị ứng:

+ Tinh chất Kiều Xuân giá bao nhiêu?

Thoa tinh chất Kiều Xuân lên vùng da ở phía trong cánh tay rồi để 24 tiếng. Nếu vùng da thoa mỹ phẩm không có biểu hiện gì như ngứa, hồng ban, nổi mụn nước,… thì có thể bôi lên vùng da cần chăm sóc và điều trị.

Thời gian mới sử dụng tinh chất Kiều Xuân chỉ nên thoa lượng ít vào một vùng nhỏ trên da. Sau đó bôi tăng dần lượng và rộng dần ra khắp vùng da cần chăm sóc. Sau khoảng vài tuần, nếu không thấy có phản ứng dị ứng da, bạn có thể yên tâm để chăm sóc da hàng ngày với tinh chất Kiều Xuân.

Serum Kiều Xuân có giá: 420,000 đ/lọ (30ml)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bệnh Kiều Cứu Vớt Kế Hoạch

Đêm đó, Lạc Chi ở toàn thuyền radio dưới sự trợ giúp, rốt cục tìm được Đường Nhạc Điệp. Hai người sum vầy ở cùng nhau. “Kỳ thực các ngươi có thể mang cái di động.” Ô Tá nói với Lạc Chi, “Chi trả bảo là có thể liên tiếp trên thuyền WiFi sử dụng .” Trên thuyền WiFi thật sự là giá ngẩng cao, Lạc Chi phía trước không có nhu cầu, liền cũng không mua. Lúc này mới nghe nói, nguyên lai trên thuyền một ít cửa hàng cũng duy trì chi trả bảo tiền trả, cho nên bao trùm toàn thuyền WiFi mở ra chi trả bảo sử dụng quyền hạn. Cái này hai người liền bắt đầu đem chi trả bảo làm vi tín dụng, khơi thông bỗng chốc thuận tiện rất nhiều, này sau là có thể hoàn toàn tách ra, đều tự lãng đều tự . Ngày thứ hai, Đường Nhạc Điệp sáng sớm liền đi ra ngoài nhà ăn tìm ăn . Lạc Chi một người ngủ đến mau giữa trưa, kết quả mới ra môn, đã bị người bên cạnh ảnh liền phát hoảng. Nàng vỗ vỗ ngực, lòng còn sợ hãi nhìn về phía bên người: “Nhiên Nhiên? Làm sao ngươi vô thanh vô tức đứng ở chỗ này…” Tần Nhiên lộ ra một cái đơn thuần vô hại tươi cười: “Tỷ, sớm a.” Lạc Chi có chút chột dạ: “Sớm…” Chẳng phải chột dạ bản thân thức dậy quá muộn. Mà là chột dạ tối hôm qua như vậy tình huống, nàng đem hắn một người quăng ở trong phòng, ngày thứ hai vậy mà còn không chịu để tâm một giấc ngủ đến đúng giữa trưa… Tần Nhiên như là hoàn toàn không thèm để ý chuyện này, trên mặt mang theo xuân phong bàn tươi cười, sạch sẽ thanh tuyến, thanh nhuận tiếng nói: “Tỷ, đêm qua không có dọa đến ngươi đi?” “Không có không có.” Lạc Chi khoát tay, lại hỏi hắn, “Ngươi còn nhớ rõ đêm qua sự tình sao?” “Không quá nhớ được , chỉ có rất mơ hồ ấn tượng.” Tần Nhiên nói như vậy , bỗng nhiên tiến lên một bước nắm giữ Lạc Chi cổ tay, làm cho nàng lòng bàn tay dán bản thân bụng mặt bên, cúi đầu cười: “Nhưng là ta nhớ được, tỷ tỷ sờ soạng của ta đồ đằng.” Nghĩ đến đêm qua hai người ở trên sofa chen đến chen đi hình ảnh, Lạc Chi mặt cũng thiêu lên, rất nhỏ giọng “Ân” một chút. “Chúng ta trong cuộc đời, sẽ chỉ làm hai loại nhân chạm đến bản thân đồ đằng.” Tần Nhiên cười nói, “Cha mẹ cùng phối ngẫu.” Lạc Chi: “… A.” Nàng khẩn trương lại vô thố biểu cảm lấy lòng hắn, Tần Nhiên bật cười. Hắn ở Lạc Chi mở miệng phía trước hơi hơi liễm mâu, buông lỏng ra cổ tay nàng: “Lừa gạt ngươi, chỉ cần là thân nhân đều có thể sờ.” “Nga nga nga…” Lạc Chi thở phào một cái. Bất quá lại cẩn thận ngẫm lại, kỳ thực trở thành kia một loại thân phận đều thờ ơ. Tuy rằng chỉ liền Tần Nhiên khối này mảnh nhỏ, đối nàng mà nói là cái giống đệ đệ giống nhau tồn tại. Nhưng Tần Nhiên bản thân, cùng Ô Tá bọn họ là cùng một người. Kia nói là phối ngẫu… Cũng, cũng kia cái gì… Lạc Chi bị bản thân não bổ kinh ngạc một chút, tại chỗ điên cuồng ho khan đứng lên. Tần Nhiên lại một lần nữa phát ra sung sướng tiếng cười, hắn hướng tới Lạc Chi cực kì thân sĩ thân ra chính mình tay, ôn hòa : “Chúng ta cùng đi ăn cơm trưa?” “Hảo.” Lạc Chi kéo lên tay hắn. Không biết giờ phút này Ô Tá ở nơi nào, Lạc Chi yên lặng tưởng. Nếu như bị hắn thấy, sẽ không lại đánh lên đi? Biến thành người sói Tần Nhiên còn không phải là đối thủ của hắn, như bây giờ tử chẳng phải là bị Ô Tá tùy tiện khi dễ? Lạc Chi khẩn trương tả hữu nhìn xem, lôi kéo Tần Nhiên cái tay kia cũng không tự chủ được buộc chặt một điểm. “Tỷ.” Tần Nhiên nhìn như không chút để ý hỏi, “Ngươi hội rời đi ta sao?” Lạc Chi ngẩng đầu, thấy Tần Nhiên đẹp mắt sườn mặt. Hắn xem phía trước thang máy, như là hoàn toàn không có chú ý tới Lạc Chi tầm mắt giống nhau. Lạc Chi bỗng nhiên cảm thấy đó là một vô cùng tốt cơ hội. “Ngốc Nhiên Nhiên nha, bất luận kẻ nào đều sẽ rời đi ngươi, nhưng là gia nhân sẽ không.” Nàng trấn an bàn vỗ vỗ Tần Nhiên mu bàn tay, “Chúng ta nhưng là người một nhà, liền tính phía trước tách ra quá, về sau cũng vẫn là sẽ vĩnh viễn ở cùng nhau .” Tần Nhiên hơi hơi gợi lên khóe môi, thật lâu sau: “Ân.” Lạc Chi còn nói: “Gia nhân là sẽ không tách ra , bất quá mỗi người sinh mệnh đều có rất nhiều khách qua đường. Bằng hữu hoặc là người yêu… Tóm lại, lần sau nếu ngươi nhìn thấy Ô Tá, ngô, chính là cái kia quán bar điều rượu sư, đừng chấp nhặt với hắn.” Xin nhờ xin nhờ, hai người khả ngàn vạn đừng nữa đánh lên . Tần Nhiên như là nghe không rõ Lạc Chi lời nói giống nhau, hắn cúi đầu xem Lạc Chi, lộ ra nghi hoặc biểu cảm: “Ô Tá? Là tỷ tỷ bằng hữu sao.” Lạc Chi không dám nhìn thẳng ánh mắt hắn, nhìn chung quanh: “Đúng vậy đúng vậy.” Hi vọng ai cũng đừng đâm phá tầng này cửa sổ giấy làm cho nàng lật xe a. Lạc Chi tâm lực mệt nhọc hết sức, trong lúc nhất thời cảm giác tiểu hắc phía trước nói đều cùng gạt người dường như, chỉ có câu kia mặt sau thế giới càng ngày càng khó là thật . Giản dị mỉm cười trung lộ ra một tia mỏi mệt. jpg. Lạc Chi tìm nửa ngày cùng Tần Nhiên giảng giải “Gia nhân” ý nghĩa, nói cho hắn biết đây là một cái cỡ nào chân thành tha thiết cỡ nào vĩ đại từ ngữ. Có thể là nàng nói được quá mức chân thành tha thiết, cũng có thể là hắn đối nàng đã có không hiểu , vô điều kiện tín nhiệm. Tần Nhiên đúng là thật sự bị nàng nói được phi thường tâm động. Hắn tưởng muốn cùng nàng trở thành gia nhân, muốn có được này một loại thân mật nhất quan hệ. “Hiểu chưa?” Lạc Chi nói được miệng khô lưỡi khô, vươn đầu lưỡi liếm liếm bản thân môi. Tần Nhiên bỗng nhiên đưa tay, đem nàng đẩy tiến một bên góc chỗ. Bản thân trải qua nơi này nhân sẽ không nhiều, Tần Nhiên ỷ vào thân hình ưu thế, cánh tay hướng trên tường nhất chống đỡ, liền như vậy đem Lạc Chi hoàn toàn lung ở tại trong lòng. Lạc Chi ngẩng đầu, bất ngờ không kịp phòng thấy hắn thuần túy lục mâu. Trong đó phảng phất tràn ngập đối nàng tín nhiệm. Lạc Chi có chút không đành lòng, luôn cảm thấy bản thân đang nói dối dường như. Khả nàng nói rõ ràng lại những câu là thật. Tần Nhiên cúi đầu, đầu ngón tay khẽ chạm Lạc Chi vành tai. “Nhiên Nhiên, loại này động tác…” Lạc Chi nhìn chung quanh, “Ở bên ngoài thời điểm không cần làm.” Tần Nhiên cười khẽ: “Ở nhà là có thể sao?” Lạc Chi: “… … Ân…” Tần Nhiên sung sướng cười rộ lên. Hắn tuy rằng tuổi so Lạc Chi tiểu, đêm qua cũng ra tình huống, biến thành người sói về sau gần như hoàn toàn không thể khơi thông. Khả hắn cũng không phải cái ngốc tử. Hồi nhỏ, sở dĩ mỗi một cá nhân đều thích hắn — cũng không tất cả đều là dựa vào của hắn kia khuôn mặt. Hắn biết cái gì thời điểm nên tiến, khi nào thì nên lui. Cũng có cũng đủ nghị lực đi nhẫn nại. Chỉ cần kết quả là tốt, hắn không quan tâm quá trình thế nào. Tần Nhiên bốc lên Lạc Chi đầu ngón tay đặt ở bên môi khẽ hôn, thái độ thành kính, mặt mày trong lúc đó lại phong tình vạn chủng. Là rơi vào phàm trần yêu tinh, cũng là vô cùng thánh khiết tín đồ. “Thực xin lỗi, ngày hôm qua cắn bị thương ngươi.” Của hắn đầu ngón tay lại gặp phải Lạc Chi vành tai, theo sát sau, tay kia thì theo trong túi xuất ra cái gì đặt ở trên tay nàng, “Không biết làm nhận có phải hay không không thích hợp.” Lạc Chi cúi đầu vừa thấy. Trong lòng bàn tay nằm một cái khéo léo tinh xảo màu đen nhĩ đinh. Này khoản nhĩ đinh nhìn qua cùng Tần Nhiên trên lỗ tai có chút giống, bất quá nhìn qua muốn càng khéo léo một ít. Nên sẽ không là tình lữ nhĩ đinh đi. Hắn làm sao có thể có loại này này nọ? Tổng không có khả năng, mua nhĩ đinh thời điểm liền đoán trước đến một ngày này, hắn hội ở trên thuyền cắn nàng một ngụm? Lạc Chi dùng hoài nghi ánh mắt nhìn về phía Tần Nhiên. Tần Nhiên lại lộ ra vô tội biểu cảm, nghiêm cẩn giải thích nói: “Ta kia một cái là vì diễn xuất, lâm thời ở trên thuyền mua … Ngươi này một cái cũng là.” Lạc Chi gật gật đầu, dè dặt cẩn trọng thu hảo. Trên thuyền là có không ít miễn thuế điếm, loại này châu báu giá tuyệt không tiện nghi. Bất quá đồng một cửa hàng, có cùng loại khoản tiền thức bán cũng thật bình thường. Tần Nhiên áp thấp người, toàn bộ cánh tay đều đặt tại trên tường, mặt cùng nàng thiếp quá gần, cố ý dùng mê người tiếng nói hỏi nàng: “Không mang sao?” Lạc Chi kém chút đã quên. Chính nàng không có lỗ tai, Tần Chi này tiểu cô nương nhưng là đánh lỗ tai . “Chúng ta không là người một nhà sao.” Tần Nhiên nói, “Người một nhà mang đồng khoản nhĩ đinh, không được sao?” Lạc Chi: “…” Đại gia hảo, ta là Lạc Chi, ta cấp đại gia biểu diễn một cái đào hầm mai bản thân… Nàng bắt đầu hoài nghi bản thân xem nhẹ Tần Nhiên chỉ số thông minh. Hắn là của nàng đệ đệ, khả chỉ so nàng tiểu hai tuổi mà thôi. Lạc Chi đang muốn nỗ lực bình phục một chút tâm tình tìm cái lấy cớ, Tần Nhiên hôn cũng đã dừng ở của nàng chóp mũi. Lại khinh lại mau một cái hôn. Ở nàng phản ứng đi lại trước kia, Tần Nhiên đã nhanh chóng đứng dậy, cũng không lại bức bách nàng: “Dù sao là đưa cho tỷ , thích gì thời điểm mang đều có thể, không thích ném cũng không quan hệ.” Lạc Chi nghe này ngữ khí liền một cái run run, vội vàng mở miệng: “Thích nha, thế nào lại không thích đâu. Chính là gần nhất lỗ tai dài đi lên, chờ ta có rảnh lại đi trát một chút.” Tần Nhiên cũng không dắt của nàng lỗ tai nói nàng nói dối. Hắn lại kéo Lạc Chi thủ, mang nàng đi tiệc đứng thính ăn cơm. Nhà ăn đứng ở cửa một cái nhân viên tạp vụ, chuyên môn cấp vừa vào khách nhân cung cấp miễn rửa tay dịch. Tần Nhiên thân cao chân dài, vài bước đi đến nhân viên tạp vụ trước mặt. Này một vị nhân viên tạp vụ vừa khéo nhận thức hắn, biết hắn là thuyền trưởng bằng hữu, tươi cười cũng thân thiết không ít, thuần thục cấp Tần Nhiên chen một phần rửa tay dịch. Tần Nhiên mặt mày cong cong, mở miệng nói: “Lại cho ta một phần, cám ơn.” Nhân viên tạp vụ sửng sốt một chút, cũng không hỏi nhiều, rất nhanh lại cho hắn chen nhất đống ở trên tay. Lạc Chi theo sát sau đi lên phía trước đến, thấy nhân viên tạp vụ, vươn tay vừa muốn tiếp đối phương rửa tay dịch, đã bị Tần Nhiên một phen ấn dừng tay chưởng. Ngón tay hắn thon dài lại xinh đẹp, xương ngón tay đường cong lưu sướng, ngón tay mượt mà, mang theo kia hai đống miễn rửa tay dịch cùng nhau, qua lại chà xát tay nàng. Loại cảm giác này rất kỳ diệu , Tần Nhiên làn da nhẵn nhụi, duy độc đầu ngón tay cùng chỉ phúc mang theo một tầng bạc kiển, mang theo dính hồ chất lỏng, ở của nàng hai tay trong lúc đó cẩn thận lại nhẫn nại xoa bóp, không buông tha mỗi một cái khe hở, mang đến hựu tô hựu ma ấm áp xúc cảm. Cho đến khi cái loại này dính mà không ngấy kỳ quái chất lỏng, biến mất ở hai người tứ cánh tay trong lúc đó. Của hắn chỉ phúc cuối cùng nhẹ nhàng cọ xát một chút nàng nhẵn nhụi mu bàn tay, cũng không lại nhiều ăn đậu hủ, biểu cảm nghiêm túc lại thân sĩ hất ra rảnh tay. Lạc Chi kinh dị cho của hắn thản nhiên, cũng bị vừa mới cảm giác sở xúc động. Nàng lén lút , cho nhau ma sát một chút bản thân hai tay. Rửa tay dịch đã hoàn toàn tiêu thất, vừa mới kia ngắn ngủi tiếp xúc giống như là nàng hoảng hốt dưới một hồi ảo giác. Tần Nhiên chính là cho nàng rửa tay, cũng không có lại Đa Ma sát, cho nên nàng một điểm đều không có bị ăn đậu hủ cảm giác, càng là nửa điểm đều sẽ không cảm thấy Tần Nhiên động tác đường đột hoặc là đáng khinh. Thậm chí còn có điểm hiểu ra. * Lạc Chi cùng Tần Nhiên bưng mâm thủ bữa thời điểm gặp Đường Nhạc Điệp. Nàng chính một người ngồi ở dựa vào cửa sổ sát đất vị trí, xuyên thấu qua đại phiến thủy tinh, chống cằm, nhàm chán vô nghĩa xem hải. Trong tay nàng cầm một cái màu bạc nĩa, nĩa thượng xoa khối bít tết, theo ngón tay nàng động tác nhoáng lên một cái nhoáng lên một cái . Lạc Chi bưng mâm đi qua cùng nàng chào hỏi: “Thật khéo nha Nhạc Điệp, lớn như vậy ca-nô, vẻn vẹn năm du khách nhà ăn, chúng ta vậy mà có thể lại gặp nhau… Di?” Của nàng động tác ngừng lại, tươi cười cũng cương ở tại trên mặt. Đường Nhạc Điệp nghe thấy của nàng thanh âm, mạnh phục hồi tinh thần lại, hốt hoảng thất thố lấy đầu ngón tay đi áp khóe mắt của mình. Hốc mắt nàng đã ẩm , khóe mắt hồng toàn bộ , ngay cả mày đều nổi lên một mảnh phấn hồng, nhìn qua tùy thời sẽ khóc ra. Nhưng là thấy Lạc Chi, nàng lại giật mình hoàn hồn, nháy mắt nhìn về phía trần nhà, nỗ lực đem nước mắt nghẹn trở về, lại dùng đầu ngón tay dè dặt cẩn trọng cọ điệu tràn ra đến. Lạc Chi: “…” Nàng biết Đường Nhạc Điệp ở làm gì. Đường Nhạc Điệp không biết vì sao, khả năng nhìn biển lớn xúc cảnh sinh tình có chút muốn khóc. Nhưng là nàng vẽ mắt trang. Nàng sợ hóa trang phai. Nữ nhân thật sự là… Lạc Chi lắc đầu, đưa cho nàng một trương mặt giấy: “Đừng nhúc nhích đừng nhúc nhích cọ để mắt tuyến , đợi chút a, ta chỗ này có gương.” Bản thân dung nhập xã hội năng lực thực là phi thường cường đại đâu. Đường Nhạc Điệp không có nín khóc mỉm cười, nàng đến mức dị thường vất vả, nghe Lạc Chi nói cọ để mắt tuyến , của nàng biểu cảm nhất thời càng thêm nghiêm túc. Lạc Chi theo tùy thân mang theo tiểu trong tay nải tìm ra một khối tiểu gương, đưa cho nàng. Cùng lúc đó, Tần Nhiên cũng buông mâm, ở Lạc Chi bên người ngồi xuống. Lạc Chi đối diện ngồi “Cục cưng muốn khóc nhưng cục cưng chịu đựng” tiểu khuê mật, bên người là quan hệ ái muội lại kỳ quái dị dạng quan hệ đệ đệ… Cảm giác áp lực có chút đại đâu. Nàng hướng Tần Nhiên sử cái ánh mắt, ý bảo Tần Nhiên trước rời đi một chút, nàng hỏi một chút Đường Nhạc Điệp như thế nào. Tần Nhiên làm bộ xem không hiểu, cúi đầu ăn cơm. Đừng nói Đường Nhạc Điệp, chính là Ô Tá đến đây, hắn cũng sẽ không thể đi . Hắn cùng Lạc Chi cùng nhau tán gẫu như vậy nửa ngày “Gia nhân luận” không là bạch tán gẫu , hiện tại không hề quan hệ nhân là Ô Tá, mà hắn là chính cung. Chính cung đệ đệ cũng là chính cung, ha ha. Lạc Chi bất đắc dĩ, chỉ phải nói với Đường Nhạc Điệp: “Ai, ngươi làm bộ nhìn không thấy hắn, theo ta nói một chút đến cùng như thế nào?” “Thế nào làm bộ nhìn không thấy nha, ngươi đệ đệ bộ dạng như vậy làm người ta ghé mắt.” Đường Nhạc Điệp khịt khịt mũi, “Đều tại ngươi, người chung quanh đều xem bên này, quăng người đã chết…” Lạc Chi ngẩng đầu tả hữu nhìn xem. Nàng cùng Đường Nhạc Điệp ở chỗ này đều xem như bộ dạng không sai , điển hình Đông phương tiểu mỹ nữ, mà bên người bọn họ lại ngồi cái nhan giá trị khai quải Tần Nhiên, quả thật là tưởng không làm người ta ghé mắt đều nan. “Thế nào trách ta ?” Lạc Chi nói thầm, “Cũng không phải ta bảo chúng ta Nhiên Nhiên dài tốt như vậy xem .” Đường Nhạc Điệp: “Ngươi này có thể sánh bằng bình thường huyễn phú quá đáng hơn, Tần Nhiên a, thế nào cũng không quản quản tỷ tỷ ngươi?” Tần Nhiên không tiếp Đường Nhạc Điệp lời nói. Lạc Chi kiêu ngạo ngửa đầu: “Chỉ có tỷ tỷ quản đệ đệ, nào có đệ đệ quản tỷ tỷ ?” Tần Nhiên: “Ân.” Đường Nhạc Điệp: “…” Tưởng nhảy xuống biển. Đường Nhạc Điệp ô ô khóc thút thít hai tiếng, ủy khuất cực kỳ: “Nghe.” Lạc Chi: “Ân?” Đường Nhạc Điệp: “Hải khóc thanh âm.” Lạc Chi: “… Ngươi là hải?” Đường Nhạc Điệp: “Ta mẹ nó là nàng tiên cá, mất đi tình yêu còn mất đi êm tai giọng hát tiểu mỹ nhân ngư.” Lạc Chi: “…” “Nam nhân đến cùng là nghĩ như thế nào ?” Đường Nhạc Điệp tức giận bất bình nói. Lạc Chi vỗ bên người Tần Nhiên: “Bên này không phải có cái nam nhân, ngươi có gì phiền não cứ việc nói a, nhường nam nhân cho ngươi ra chủ ý.” Tần Nhiên: “Ân.” Không biết nên khóc hay nên cười, nàng giống như chỉ có ở vào thời điểm này mới ý thức đến hắn là cái nam nhân. Lạc Chi không để ý nhiều như vậy chi tiết. Nàng cảm thấy bản thân bắt được một cái phi thường mấu chốt điểm — kia bao thúc đẩy nàng xuyên việt cà phê. Đường Nhạc Điệp vì sao lại mang theo kia một bao cà phê? Lạc Chi tuy rằng trước kia chưa từng có trong hiện thực hảo tỷ muội, nhưng là phía trước vài cái thế giới cũng thể hội qua, nàng không biết là Đường Nhạc Điệp là có tâm hại Tần Chi . Theo nàng phía trước biểu hiện, cùng nàng vừa mới trong ánh mắt rõ ràng đau thương, đại khái có thể phỏng đoán ra — Đường Nhạc Điệp có thể là thất tình . Kia bao chí tử cà phê, là nàng muốn lưu cho bản thân . Quả nhiên, Đường Nhạc Điệp ở Lạc Chi ôn thanh ép hỏi dưới, biên cắn đã lãnh ngạnh bít tết, vừa nói bản thân chuyện xưa. Nàng nghĩ đến nước ngoài học viện âm nhạc lưu học. Nhưng là nàng có cái từ nhỏ cùng nhau lớn lên hàng xóm, hai người thanh mai trúc mã hai nhỏ vô tư. Đường Nhạc Điệp từ nhỏ đến lớn đều thật vĩ đại, của nàng hàng xóm nhưng vẫn phi thường bình thường. Cuối cùng thành một cái trừ bỏ học tập hơi chút hảo một chút, địa phương khác đều không chỗ nào đúng trạch nam. Lớn nhất ham thích chính là xem hoạt hình cùng đánh trò chơi. Sau đó nàng cùng trạch nam luyến ái . Kịch tình biến chuyển tới quá nhanh, Lạc Chi trợn mắt há hốc mồm: “Ngươi cũng không từng nói với ta.” “Là không có…” Đường Nhạc Điệp lại hấp hấp cái mũi, “Tên kia rất vô dụng , cùng với ta thời điểm cái gì đều là ta chủ động , hắn cơ hồ liền không có trả giá quá cái gì. Hơn nữa hắn vừa nát lại trì độn, ta hiện tại cảm thấy thật mỏi mệt, hắn đại khái cũng một điểm đều không cảm giác đi.” Nàng nói ra quốc, hắn không giữ lại. Nàng nói chia tay, hắn trực tiếp trở về cái “Hảo” . Lạc Chi khó có thể lý giải: “Hắn đến cùng có thích hay không ngươi a?” “Thích a.” Nói như vậy , Đường Nhạc Điệp nước mắt bỗng chốc dừng không được, xoạch xoạch rơi xuống, “Hắn chính là người như vậy, kỳ thực hiện tại khẳng định cũng phi thường khổ sở. Ta biết đến, ta đều biết đến .” “Nhưng là, nhưng là ta rất mệt a…” Lạc Chi bị nàng khóc lo lắng, vội vàng rút hai tờ giấy cho nàng, hỏi: “Vậy ngươi đến cùng thích hắn cái gì?” Đường Nhạc Điệp động tác một chút, ấp úng nói: “Hắn, hắn thật thiện lương …” Lạc Chi: “… Phải không.” Nàng theo bản năng nhìn bên người Tần Nhiên liếc mắt một cái. Tần Nhiên lột nhất đại bàn tôm, Lạc Chi nhìn sang thời điểm hắn vừa khéo bác hoàn, đem chứa tôm bóc vỏ mâm đặt ở Lạc Chi trước mặt, còn tri kỷ đẩy nhất tiểu điệp dấm chua đi qua. … Đường Nhạc Điệp cảm thấy càng trát tâm . Lạc Chi nhịn không được tưởng, đó là người trong lòng a, của hắn thiện lương có tác dụng đâu? Cho người khác ôn nhu, đều là cấp bản thân dao nhỏ. Ta tình nguyện hắn không chuyện ác nào không làm, đối ai cũng hung ác. Chỉ cần hắn làm cho ta biết hắn yêu ta, đến chết không rời. Tác giả có chuyện muốn nói: thực * trời sinh một đôi. Hắc hắc hắc hắc.