Triệu Chứng Sớm Khi Có Thai / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Zqnx.edu.vn

Những Triệu Chứng Có Thai Sớm Nhất

” Cẩn thận với tiểu ra máu khi mang thai

” Đâu là cách phá thai an toàn nhất hiện nay?

14 dấu hiệu có thai sớm nhất

1. Trễ kinh

Đây có thể được xem là dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai, bạn có thể bị chậm kinh từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, hiện tượng trễ kinh đôi khi cũng còn do cơ thể suy nhược, mệt mỏi hoặc tâm trạng lo lắng, căng thẳng cũng khiến cho kỳ kinh xuất hiện muộn hơn bình thường.

2. Buồn nôn

Đây là hiện tượng thường gặp ở những phụ nữ mới mang thai ở 1-2 tuần đầu, đặc biệt là vào mỗi buổi sáng sớm, họ luôn có hiện tượng tức ngực, buồn nôn và nôn khan. Trong dân gian người ta thường gọi hiện tượng này là ốm nghén.

3. Mất kinh

Sau tháng đầu tiên là trễ kinh thì những tháng sau đó những người đang mang thai sẽ không còn thấy kinh nguyệt xuất hiện nữa do trứng và tinh trùng đã làm tổ ở tử cung từ đó hình thành nên phôi thai và ngăn cản quá trình rụng trứng.

4. Thường xuyên thấy buồn tiểu và tiểu nhiều hơn

Khi mang thai thì thai nhi sẽ chèn ép vào bàng quang và hệ tiết niệu từ đó sẽ kích thích và khiến cho những phụ nữ mang thai luôn có cảm giác buồn tiểu và đi .

5. Có hiện tượng táo bón

Theo nghiên cứu, những người đang mang thai thường mắc bệnh táo bón do thân nhiệt tăng cao từ đó cũng ảnh hưởng đến trực tràng và hậu môn. Đồng thời, những người đang mang thai cũng có nguy cơ cao mắc bệnh trĩ do áp lực đè lên thành bụng tăng cao hơn so với bình thường.

6. Xuất huyết nhẹ

Đối với những người mới mang thai từ 1-2 tuần đầu sẽ thấy xuất hiện máu như trong kỳ kinh nhưng chỉ là một lượng rất nhỏ và trong khoảng 1-2 ngày sẽ tự động chấm dứt.

7. Nhạy cảm với nhiều mùi

Nếu bạn đang mang thai thì sẽ thấy xuất hiện những biểu hiện như bạn cảm thấy sợ những món mà trước đây có thể bạn rất thích ăn. Những người đang mang bầu rất sợ mùi cơm sôi, những mùi có cảm giác ngậy và béo…

8. Khẩu phần ăn thay đổi

Những người mang thai sẽ có nhu cầu ăn tăng cao hơn bình thường vì cơ thể cần rất nhiều chất dinh dưỡng để nuôi bào thai trong bụng. Bạn có thể thèm những món mà trước đây bạn không hề thích, có những người rất thích đồ ngọt nhưng có những người rất thích đồ chua.

9. Khó thở

Khi mang thai thì nhu cầu về oxi trong cơ thể tăng cao vì thai nhi trong bụng cũng cần phải hấp thụ khí oxi để quá trình hô hấp diễn ra bình thường. Chính vì thế mà người mang thai thường thấy tức ngực, khó thở.

10. Đầy hơi

Trong những ngày đầu khi mang thai bạn sẽ luôn thấy phần bụng dưới có cảm giác trướng lên giống như trong kỳ kinh.

11. Tâm trạng thay đổi

Khi mang thai thì tính khí bà bầu thay đổi thất thường, hay nóng giận cáu gắt hoặc buồn phiền vì những chuyện không đâu.

12. Thường xuyên thấy mệt mỏi

Do phôi thai trong bụng càng ngày càng lớn dần lên chính vì thế khiến cho việc đi lại của bà bầu khó khăn hơi, hay thở gấp và chỉ cần đi lại là cũng thấy mệt mỏi.

13. Thân nhiệt tăng

Khi mang thai cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi trong đó có sự thay đổi về thân nhiệt, bạn sẽ thấy cơ thể luôn trong trạng thái sốt nhẹ.

14. Vòng ngực thay đổi

Đối với những người mới mang thai sẽ thấy kích thước vòng 1 thay đổi bất thường, nhũ hoa có màu đậm hơn, một số người còn có cảm giác căng tức.

Các Dấu Hiệu Sớm Của Thai Kỳ: Khi Nào Xuất Hiện Các Triệu Chứng Mang Thai?

Chị em có thể sẽ cảm nhận được các dấu hiệu mang thai sau 7 ngày quan hệ hoặc hai tuần sau khi thụ thai, trong khi đó những phụ nữ khác lại không cảm nhận được gì trong vài tháng.

Trong một nghiên cứu lớn về vấn đề này, 136 phụ nữ muốn thụ thai được ghi chép về các triệu chứng mang thai kể từ khi họ ngừng sử dụng biện pháp ngừa thai cho đến khi mang thai tuần thứ 8. (Tám tuần tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng). Kết quả là:

50% trong đó có một số triệu chứng của thai kỳ khi mang thai 5 tuần.

70% trong số đó có triệu chứng sau 6 tuần.

90% trong đó có triệu chứng sau 8 tuần.

Chậm kinh có thể là dấu hiệu thụ thai thành công mẹ nên chú ý.

Dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ thường là việc bạn trễ kỳ kinh nguyệt. Các triệu chứng thường gặp nhất sẽ là buồn nôn, nôn mửa, mệt mỏi, đi tiểu thường xuyên và đau và căng ngực. Những triệu chứng này có thể nhẹ hoặc nặng.

Dấu hiệu mang thai 2 tuần

Kỳ kinh nguyệt cuối cùng bắt đầu khoảng hai tuần trước. Dựa trên cách tính của các bác sĩ và cách đếm số tuần mang thai, thai ở tuần thứ 2 thực sự chỉ là sự rụng trứng và có khả năng thụ thai.

Dấu hiệu mang thai tuần thứ 3

Nếu trứng được thụ tinh thành công, ở tuần này nó sẽ phải trải qua một quá trình gọi là phân chia tế bào, đi qua ống dẫn trứng và xuống tử cung. Tại đây, trứng đã thụ tinh được cấy vào lớp niêm mạc tử cung.

Hầu hết phụ nữ đều có chung cảm nhận ở giai đoạn này, tuy nhiên vẫn có một số phụ nữ có thể cảm nhận được sự thay đổi do quá trình cấy ghép mang lại, hoặc thậm chí thấy các triệu chứng thai nghén sớm xuất hiện, chẳng hạn như mệt mỏi, căng ngực, buồn nôn, khó chịu, chán ăn, và thường xuyên đi tiểu hơn.

Thông thường tuần thứ 4 sẽ là khoảng thời gian bắt đầu lại một kỳ kinh nguyệt, tuy nhiên nếu đang mang thai, dấu hiệu rõ ràng nhất tại thời điểm này là kỳ kinh nguyệt bị trễ.

Nhiều phụ nữ vẫn cảm thấy khá ổn sau tuần thứ 4, nhưng đồng thời cũng có nhiều mẹ bầu cảm thấy đau ngực, mệt mỏi, đi tiểu thường xuyên và buồn nôn. Khoảng 1/3 phụ nữ sẽ gặp hiện tượng buồn nôn ở tuần thứ 4 của thai kỳ.

Dấu hiệu mang thai ở tuần thứ 5

Dấu hiệu mang thai ở tuần thứ 6

Đối với hầu hết phụ nữ, ốm nghén thường bắt đầu từ tuần thứ 6 – 8. Mẹ còn có thể cảm thấy kiệt sức và gặp các bất ổn về mặt tâm trạng, điều này có thể bắt nguồn từ những thay đổi về mặt nội tiết tố cũng như sự căng thẳng do việc mang thai mang lại.

Khoảng 25% phụ nữ gặp phải trường hợp rò rỉ máu âm đạo. Đây không phải là một vấn đề cần quá lo lắng, tuy nhiên nếu điều này xảy ra, mẹ vẫn nên liên lạc với bác sĩ để tiến hành thăm khám khi cần thiết.

Dấu hiệu mang thai ở tuần thứ 7

Ốm nghén có thể đã xuất hiện tại thời điểm này, đồng thời mẹ cũng nhận thấy phần thắt lưng trở nên to hơn. Tử cung lúc này có kích thước to gấp đôi so với kích thước cách đây 5 tuần đó các mẹ ạ.

Mẹ có thể sẽ cần đi tiểu nhiều hơn do lượng máu cần lọc qua thận tăng và dẫn tới gây áp lực lên bang quang.

Dấu hiệu mang thai ở tuần thứ 8

Những thay đổi về nội tiết tố sẽ tiếp tục khiến mẹ bầu cảm thấy mệt mỏi, đồng thời hiện tượng buồn nôn và ói mửa cũng có thể vắt kiệt mọi năng lượng của mẹ.

Áo ngực sẽ trở nên trật hơn bởi lượng hóc môn tăng đột biến làm ngực mẹ căng hơn, chuẩn bị cho việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Giấc ngủ ban đêm cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi mẹ phải đi tiểu ban đêm và ngực liên tục căng cứng, khó chịu.

Các dấu hiệu khác của thai kỳ mà bạn có thể gặp ở tuần thứ 8 bao gồm:

Nhiều chuyên gia cho rằng các phản ứng khó chịu này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mẹ bầu tránh khỏi các tác nhân gây hại cho cơ thể và cho bé.

Chúng còn góp phần cảnh báo phụ nữ rằng họ đang mang thai, thúc đẩy họ thay đổi lối sống tích cực và tìm đến sự chăm sóc tiền sản sớm nhất có thể.

Tuy nhiên, bởi các triệu chứng này không xuất hiện ngay sau khi phôi thai được hình thành nên cách tốt nhất là chị em nên tự ý thức chăm sóc tốt cho bản thân trước khi các dấu hiệu này bắt đầu hoặc trước lúc thử thai cho kết quả dương tính.

Các nhà khoa học cho thấy, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ còn nên thực hành thai giáo để mẹ bầu tận hưởng thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm đặc biệt trong chương trình của POH là mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ.

Từ đó đưa ra bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu.

Dấu Hiệu, Triệu Chứng Và Biểu Hiện Nhận Biết Có Thai Sớm

Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)

 Đối với những chị em đang mong ngóng tin vui, việc nhận biết có thai sớm nhất giúp chị em có kế hoạch chăm sóc, kiêng cữ, dưỡng thai và điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình sao cho phù hợp với sức khỏe của mẹ và bé.

 Còn với những chị em chưa chuẩn bị sẵn sàng (mang thai ngoài ý muốn), việc phát hiện có thai sớm sẽ giúp chị em đưa ra những quyết định chính xác nhất, cùng với sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa, chị em có thể bỏ hay giữ và nếu có bỏ thì bỏ sao cho an toàn để không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của chị em sau này.

  Thông thường, chị em có thể nhận biết mình đã mang thai hay chưa qua những triệu chứng bất thường thay đổi bên trong cơ thể. Cụ thể là:

Chị em có thể nhận biết mình đã mang thai hay chưa qua những biểu hiện bất thường của cơ thể

 ► Sợ thức ăn: trước đây chị em có sở thích ăn uống nhiều nhưng bỗng nhiên lại sợ những món ăn vốn rất thích ăn cũng là dấu hiệu mang thai sớm.

► Chảy máu hoặc rỉ máu: Một số phụ nữ chỉ thấy một lượng máu nhỏ, chỉ kéo dài chỉ từ 1 – 2 ngày vào khoảng thời gian đáng ra họ phải có kinh. Đây cũng là biểu hiện đầu tiên cho thấy bạn đã mang thai.

Khi có những dấu hiệu trên thì khả năng chị em đã mang thai là hoàn toàn có thể xáy ra. Lúc này, cách đơn giản nhất là mua que thử thai về và sử dụng. Theo các bác sĩ sản khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ cho biết, cách đọc que thử thai chính xác nhất như sau:

  Kết quả có thai : khi que thử thai hiện lên 2 vạch hoặc xuất hiện dấu cộng (+)

  Nếu không có thai: que thử thai chỉ xuất hiện 1 vạch như ban đầu hoặc dấu (-)

  Kết quả sai: que thử thai không xuất hiện vạch nào, hoặc chỉ xuất hiện vạch bên dưới.

 Hiện nay, phương pháp xác định chị em đã mang thai hay chưa chính xác nhất nhất đang được Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ áp dụng đó là xét nghiệm nồng độ β – hCG. Phương pháp này thực hiện dựa trên một loại hooc-mon thai kì được tiết ra bởi nhau thai và chỉ được phát hiện chính xác nhất bằng xét nghiệm máu.

 Xét nghiệm nồng độ β – hCG trong máu cho kết quả chính xác đến 99% rằng chị em có thai hay không, đồng thời xác định được tuổi thai và tình trạng phát triển của thai nhi. Chính vì vậy, đây là phương pháp đang được nhiều phòng khám uy tín, trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ áp dụng giúp chị em nhanh chóng xác định được tình trạng của mình.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chính là địa chỉ khám thai uy tín nhất tại Cần Thơ

 Ngoài ra, chi phí xét nghiệm vô cùng hợp lý, được niêm yết theo đúng quy định do Sở Y tế địa phương ban hành. Đặc biệt luôn áp dụng chính sách hỗ trợ chi phí đối với thai phụ có hoàn cảnh khó khăn nên chị em không cần quá lo lắng về kinh phí.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0292 3736 333hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại:0292 3736 333

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Triệu Chứng Khi Mới Mang Thai

Triệu chứng khi mới mang thai điển hình nhất

Xuất hiện các dấu hiệu lạ trên cơ thể như

Màu sắc âm đạo và âm hộ thay đổi bất thường: Âm hộ và âm đạo thường có màu sắc hồng, tuy nhiên nó sẽ chuyển sang màu tím hay đỏ thẫm khi thai kỳ tiến triển. Sự thay đổi này là do sự gia tăng lượng máu được cung cấp tới các mô ở khu vực này.

Nếu chị em đang ở thời điểm mà lẽ ra là chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo, sẽ có thể nhận thấy một số thay đổi trong dịch tiết âm đạo. Cụ thể dịch tiết âm đạo sẽ nhiều hơn trong thai kỳ. Điều này là vô hại, và nó không khác gì so với thời gian trước khi chị em có thai.

Xuất hiện các đốm dịch: Bạn có thể thấy có đốm dịch màu hồng nhạt hay nâu trong quần lót, hoặc cảm thấy bị chuột rút nhẹ. Hầu hết các chuyên gia không xác định được chính xác nguyên nhân gây ra những đốm này trong thời kỳ đầu nữ giới mang thai, nhưng có khả năng nó là do trứng đã được thụ tinh làm tổ trong tử cung, hay các hormone kiểm soát trong chu kỳ kinh nguyệt gây ra.

Đau ngực: Đây cũng là một trong các triệu chứng khi mới mang thai khá chính xác. Khi nữ giới mang thai trong khoảng 1 – 6 tuần đầu sẽ có dấu hiệu đau tức và căng cứng ngực.

Tắc kinh nguyệt: Theo thống kê, tất cả nữ giới mang đều bị mất kinh nguyệt tạm thời trong suốt thai kỳ. Tuy nhiên, mất kinh cũng có thể là do một số nguyên nhân khác như stress, mất cân bằng hormone, đau ốm, bệnh tật hay dị ứng thực phẩm hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc mà chị em đang sử dụng. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều đặn thì mất kinh chính là một hiện tượng có thai đáng tin cậy.

Ốm nghén: Hiện tượng ốm nghén có thể bắt đầu hai tuần sau khi thụ thai thành công, nghĩa là khi đó bạn đã thực sự mang thai bốn tuần. Những, bạn sẽ thấy cảm giác ốm nghén thường xuyên hơn khi thời kỳ mang thai sau khoảng sáu tuần. Cảm giác buồn nôn xuất hiện bất cứ lúc nào trong ngày và cả đêm.

Thay đổi cảm giác thèm ăn: Cảm giác chán ăn thường là triệu chứng khi mới mang thai phổ biến hơn, nhất là nếu bạn bị ốm nghén. Chị em nên chọn ăn các thực phẩm giúp giảm bớt cảm giác ốm nghén thay vì các thực phẩm mà bạn thèm ăn. Chị em có thể không chịu được mùi vị của những món ăn vẫn thường ăn, không thích những thứ có vị và mùi đặc biệt, chẳng hạn như trà, rượu, cà phê, gia vị hay những loại thực phẩm chiên và trứng.

Mệt mỏi: Chị em đang mang thai có thể thấy triệu chứng khi mang thai là mệt mỏi ngay từ giai đoạn đầu của thai kỳ. Họ cũng có thể cảm thấy muốn khóc và rất dễ xúc động, nhưng đôi khi lại rất phấn chấn. Mệt mỏi mặc dù không phải là một dấu hiệu riêng biệt nhưng lại phổ biến khi nữ giới mang thai, thường đi kèm với tình trạng ốm nghén.

Tính khí thất thường: Khi mang thai ở tuần đầu tiên hay trong cả quá trình mang thai, thì lượng hormone trong cơ thể bị thay đổi làm cho tâm trạng của chị em trở nên thất thường hơn. Nhiều người trước khi mang thai ít nói, hiền nhưng sau khi mang thai lại có thể thay đổi hẳn tính khí dễ bị kích thích, dễ bị kích động, dễ vui nhưng cũng dễ buồn. Cũng có những chị em hay quên, bị giảm sút trí nhớ trầm trọng, lúc thì ngủ li bì, lúc thì mất ngủ dài, rất dễ nóng giận, bứt rứt khó chịu trong người.

Khướu giác nhạy đến không ngờ: Khi mang thai, nữ giới trở nên cực kỳ thính mũi và rất nhạy cảm với các mùi, dù đó là mùi thuốc bạn ghét hay mùi một loài hoa yêu thích nào đó , bạn đều có thể ngửi được từ xa. Chính sự thay đổi về lượng hormone của thai kỳ đã cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị về mùi này.

Mùi hương của cam thảo, bạc hà, oải hương và gừng sẽ rất dễ chịu cho bạn đấy. Trường hợp bạn cảm thấy buồn nôn khi ở trong phòng, hãy cố gắng mở cửa số để cảm thấy dễ chịu hơn. Đồng thời nên lưu ý với người thân và bạn bè về một số mùi khiến bạn khó ở để được hỗ trợ tốt nhất.

Triệu chứng khi mang thai ngoài tử cung chị em cần cảnh giác

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thai ngoài tử cung là hiện tượng thai nhi nằm ngay chỗ nối giữa vòi trứng và tử cung vô cùng nguy hiểm vì rất khó chẩn đoán được sớm, nếu thai vỡ sẽ khiến thai phụ mất nhiều máu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này cũng như tính mạng của bản thân.

Một số triệu chứng khi mang thai ngoài tử cung chị em cần đặc biệt cảnh giác bao gồm:

Chậm kinh: Chị em có dấu hiệu chu kỳ kinh nguyệt không đều như khi có thai bình thường, nếu thử nước tiểu cũng cho thấy triệu chứng mang thai, thậm chí chị em cũng có thể gặp các dấu hiệu ốm nghén.

Đau bụng: Tình trạng đau bụng thường là do hiện tượng căng giãn quá mức của vòi trứng. Chị em thường có biểu hiện đau bụng âm ỉ ở một bên vùng bụng dưới rốn, cơn đau có thể giảm tạm thời với những thuốc giảm đau tuy nhiên sẽ đau trở lại sau khi thuốc giảm đau hết tác dụng. Một số trường hợp, có chị em còn có cảm giác đau vùng vai, là vì có hiện tượng tích tụ dịch hoặc máu trong ổ bụng, gây ra phản xạ trên thần kinh vùng bụng và làm đau vai.

Chảy máu âm đạo: Triệu chứng khi mới mang thai ngoài tử cung này xuất hiện muộn hơn, lượng máu ra ít và có màu đen sẫm, kéo dài. Có lúc chảy máu xuất hiện gần với ngày hành kinh, làm cho chị em nhầm tưởng là mình đang có kinh, hoặc đang bị rong kinh nên chủ quan không đi thăm khám.

Mang thai ngoài tử cung vô cùng nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng tới chức năng sinh sản sau này, làm chị em phụ nữ bị vô sinh hiếm muộn mà nó còn có thể đe dọa tới tính mạng của thai phụ nếu không được xử lý kịp thời. Vì thế, riêng với triệu chứng khi mới mang thai ngoài tử cung thì chị em cần bắt buộc đi thăm khám để được nghe chỉ dẫn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa

Những lưu ý khi thấy triệu chứng khi mới mang thai

Theo các chuyên gia phụ khoa, nếu chị em thấy mình xuất hiện các triệu chứng khi mang thai, để chắc chắn hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa như thử máu, thử nước tiểu, siêu âm…để chắc chắn việc mang thai là có thật, và thai đã làm tổ trong tử cung hay chưa.

Nếu mang thai mà đang mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì chị em nên thực hiện chữa bệnh ngay, tránh kéo dài và ảnh hưởng tới thai nhi cũng như việc sinh nở về sau.

Hãy tìm hiểu các kiến thức về việc mang thai, những điều cần kiêng, chế độ ăn uống, những vi chất cần bổ sung…. Để đảm bảo sức khỏe cho thai phụ và thai nhi.

Hãy chú ý trong việc trang điểm, làm tóc, dùng thuốc,….hạn chế tiếp xúc với chất hóa học độc hại.

Cần đi siêu âm thai theo định kỳ để nắm được sự phát triển của thai nhi, giúp sàng lọc những bất thường và xử lý chúng.

Tại Phòng khám Đông Phương, chúng tôi đang áp dụng nhiều ưu đãi cho các gói khám thai định kỳ tổng quát chính xác và nhanh chóng. Nếu bạn muốn được các chuyên gia phụ khoa uy tín của chúng tôi tư vấn các kiến thức thai kỳ cần thiết cũng như triệu chứng khi mới mang thai thì hãy gọi ngay tới số 0962.299.497 hoặc chát tư vấn trực tuyến với chuyên gia của chúng tôi.