Bệnh Da Liễu Hà Nội / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Zqnx.edu.vn

Khám Da Liễu Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Nếu bạn đang thắc mắc không biết khám da liễu ở đâu tốt, nhất định hãy ghé qua Bệnh viện Da liễu Trung ương! Hầu hết những ai gặp vấn đề gì về da đều đến khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Đây là một bệnh viện tuyến trung ương lớn và có tiếng tại Hà Nội, chuyên điều trị thăm khám các bệnh lý về da. Số lượng bệnh nhân đến đây khám khá đông nên bạn cần đến sớm để xếp số.

Trước khi khám bạn có thể lựa chọn bác sỹ hoặc thạc sỹ khám cho mình và tất nhiên mức phí thăm khám cũng sẽ khác nhau, tùy theo tình trạng bệnh lý mà bạn có những lựa chọn cho riêng mình. Sau khi khám xong, bạn sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc và xuống nhà thuốc bệnh viện để mua, nhưng có một lưu ý nhỏ giá thuốc trong đây khá cao và dường như độc quyền nên bạn không thể mua ở ngoài.

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân khá đông nên khoa nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc – bệnh viện da liễu trung ương triển khai các dịch vụ ngoài giờ vào cả sáng thứ 7 và sáng chủ nhật như sau:

Khám và tư vấn chăm sóc da bệnh lý và thẩm mỹ.

Chụp mặt và phân tích da.

Tái tạo da bằng hóa chất – lột mặt.

Săn sóc da trị liệu và thẩm mỹ sử dụng Acthyderm kết hợp với các sẳn phẩm ứng dụng lăn kim và Intracel – Công nghệ RF vi điểm.

Chi phí khám: 150.000 – 350.000 vnđ

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

2. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại trung tâm da liễu. Được sự chỉ đạo toàn diện của sở y tế Hà Nội, cùng với sự giúp đỡ của Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã nhanh chóng được thành lập và có đầy đủ thẩm quyền, chức năng khám chữa bệnh cho các bệnh nhân da liễu bao gồm: Khám và chuyên điều trị các bệnh về da, các bệnh nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục cũng như bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS….

Hiện bệnh viện là chuyên khoa ngành đầu da liễu của thành phố, có chức năng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về da. Rất nhiều người chưa biết khám da liễu ở đâu tốt đã được giới thiệu đến với viện này để được khám với chi phí vừa phải mà dịch vụ chu đáo.

Bệnh viện da liễu có 2 cơ sở: cơ sở 1 ở Đống Đa – Hà Nội còn cơ sở 2 Bệnh viện Da liễu Hà Nội thì vốn là trung tâm da liễu Hà Đông, được sáp nhập vào Bệnh viện Da liễu Hà Nội vào ngày 15/11/2013 để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân thành phố và các khu vực lân cận khác.

Chi phí khám: 150.000 – 350.000vnđ.

Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần.

Cơ sở I: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở II: số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội

3. Khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

Năm 2006, Bộ y tế quyết định tách Viện da liễu trực thuộc Bộ y tế và tái thành lập khoa da liễu – bệnh viện Bạch Mai. Đến nay, công tác khám chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú được thực hiện rất tốt. Hiện khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: Phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG,…

Chi phí khám: 150.000 – 350.000vnđ.

Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

Địa chỉ: 78 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

4. Khoa da liễu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đơn vị y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được tin cậy hàng đầu. Không chỉ là một nơi điều trị bệnh được đầu tư thiết bị vật chất tốt, bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo. Chính vì thế, tất cả mọi bệnh nhân đến đây đều rất yên tâm.

Chi phí khám: 150.000 – 350.000vnđ.

Thời gian làm việc: Các buổi sáng từ thứ 2 – thứ 7

Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

5. Khoa da liễu dị ứng – Bệnh viện 108

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6, từ 6:30 – 17:00

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh về da là một trong những căn bệnh phổ biến. Các bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người hàng ngày, mà còn có thể là biểu hiện bên ngoài của các căn bệnh khác tiềm ẩn trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng ta duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất.

Hướng Dẫn Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội là bệnh viện đầu ngành của nước ta và chuyên khoa Da liễu. Đây đã và đang là một trong những địa chỉ khám, chữa các bệnh về Da liễu hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Để giúp bạn có thể thuận tiện hơn khi đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin đáng lưu ý sau.

1. Vài nét về Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương được thành lập năm 1954, với tên gọi trước đây là Viện Da liễu Quốc gia. Đến nay, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Da liễu của cả nước, đảm nhận nhiều chức năng khác nhau:

Nghiên cứu các mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và cũng như phục hồi chức năng các bệnh lý thuộc chuyên ngành Da liễu và bệnh Phong;

Đào tạo cán bộ; chỉ đạo tuyến; hợp tác quốc tế;

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Săn sóc da,…

Toàn thể cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện Da liễu Trung ương đã không ngừng học tập, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, giúp cho bệnh viện đạt được nhiều thành tựu nổi bật, nhận được sự khen thưởng của Nhà nước, Bộ Y tế cũng như các tổ chức trong và ngoài nước.

2. Cơ sở vật chất và các chuyên khoa

Bệnh viện Da liễu Trung ương đã luôn không ngừng xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của bệnh viện. Bệnh viện được xây dựng khang trang với số lượng phòng khám và giường bệnh ngày càng được nâng cao nhằm giúp hạn chế tình trạng quá tải. Bên cạnh đó, các trang, thiết bị y tế cũng được đầu tư nâng cấp và thay mới, đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Hệ thống các thiết bị Laser điều trị sắc tố; điều trị mạch máu;

Thiết bị trị liệu ứng dụng công nghệ HIFU (High Intensity Focus Ultrasound);

Công nghệ MIDRADY;

RF xâm lấn vi điểm, RF dạng mạng lưới không xâm lấn;

Công nghệ hút mỡ MicroAir;

Liệu pháp Mesotherapy;

Công nghệ điện chuyển ion,…

Ngoài ra, Bệnh viện Da liễu Trung ương còn là nơi làm việc của đội ngũ y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được chia về các chuyên khoa khác nhau nhằm tối ưu hoá hiệu quả khám, chữa bệnh.

Khoa Lâm sàng

Phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng;

Khoa khám bệnh;

Khoa Điều trị nội trú ban ngày

Điều trị bệnh da nam giới;

Laser và săn sóc da;

Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em;

Khoa nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc;

Dinh dưỡng, tiết chế; Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Chẩn đoán hình ảnh;

Xét nghiệm Huyết học, Sinh hóa, Miễn dịch và Giải phẫu bệnh;

Xét nghiệm Vi sinh, Nấm, Ký sinh trùng.

3. Địa chỉ và thời gian làm việc

Địa chỉ: 15A Phương Mai, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: 024.3222 2944

Thời gian làm việc:

Khám trong giờ: ( Thứ 2 – Thứ 6)

Khám ngoài giờ sáng sớm: 5h45 – 7h00

Khám ngoài giờ Thứ Bảy, Chủ nhật:

4. Quy trình khám và chữa bệnh

Nhằm giúp cho bạn không bị bỡ ngỡ khi lần đầu đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, chúng tôi xin gửi đến bạn quy trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Trường hợp khám có Bảo hiểm y tế:

Di chuyển đến bàn hướng dẫn tầng 1 – Nhà Điều trị để đăng kí thông tin khám.

Tiếp theo, đi đến bàn đón tiếp – số 5 để giám định thẻ Bảo hiểm y tế và nhận số thứ tự khám.

Sau đó, di chuyển đến phòng khám tương ứng ( từ số 1 đến số 16 nhà Điều trị) và đợi đến lượt khám.

Khi đến lượt khám, di chuyển vào phòng khám để được bác sĩ tư vấn và chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết.

Nếu được chỉ định cận lâm sàng, đi đến tầng 1 Nhà Điều trị để làm chẩn đoán hình ảnh hoặc đến tầng 1, 4, 5 Toà nhà Kĩ thuật cao để làm xét nghiệm.

Đợi lấy kết quả và mang về phòng khám ban đầu để được bác sĩ kết luận và kê đơn thuốc.

Sau đó, quay lại bàn đón tiếp – số 5 để thanh toán bảo hiểm và nhận lại thẻ.

Cuối cùng, đi đến Tầng 1 Nhà điều trị để nhận thuốc.

Trường hợp không có Bảo hiểm y tế:

Đi đến bàn hướng dẫn tầng 1 Nhà Điều trị để đăng kí thông tin khám.

Sau đó, đi đến bàn tiếp đón thu phí – Số 1, 2, 3 để đóng tiền khám, nhận số phòng khám và số thứ tự khám.

Tiếp theo, đi đến phòng khám tương ứng để được bác sĩ khám bệnh và chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết.

Nếu được chỉ định cận lâm sàng, quay lại bàn tiếp đón thu phí – Số 1, 2, 3 để đóng chi phi cận lâm sàng.

Sau khi đã thanh toán chi phí, đi đến tầng 1 Nhà Điều trị để làm chẩn đoán hình ảnh hoặc đến tầng 1, 4, 5 Toà nhà Kĩ thuật cao để làm xét nghiệm.

Khi đã có kết quả, mang kết quả quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận và kê đơn thuốc.

Cuối cùng, đi đến quầy thuốc bệnh viện để mua thuốc.

5. Chi phí khám và chữa bệnh

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Triệu Chứng, Điều Trị Bệnh U Mềm Lây Tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

Dạng sẩn trơn, chắc, màu trắng, hồng hay có màu da, kích thước 2 – 5mm, lõm ở giữa, bên trong có chứa chất trắng đục. Thương tổn thường không đau, nhưng có thểphù, viêm đỏ. Bệnh nhân HIV/AIDS hay đang dùng thuốc điều hoà miễn dịch chốngthải ghép có thể xuất hiện thương tổn khổng lồ (đường kính trên 15mm), số lượngnhiều và xuất hiện nhiều nơi trên cơ thể. 2.2. Phân bố

U MỀM LÂY

1. NGUYÊN NHÂN BỆNH U MỀM LÂY

Nhiễm trùng da nông do siêu vi Molluscum contagiosum (poxvirus).

2. CHẨN ĐOÁN

2.1. Thương tổn

Dạng sẩn trơn, chắc, màu trắng, hồng hay có màu da, kích thước 2 – 5mm, lõm ở giữa, bên trong có chứa chất trắng đục. Thương tổn thường không đau, nhưng có thể phù, viêm đỏ. Bệnh nhân HIV/AIDS hay đang dùng thuốc điều hoà miễn dịch chống thải ghép có thể xuất hiện thương tổn khổng lồ (đường kính trên 15mm), số lượng nhiều và xuất hiện nhiều nơi trên cơ thể.

2.2. Phân bố

Bất kỳ nơi đâu, đặc biệt vùng nách, khuỷu, các nếp. Trẻ em có thể xuất hiện thương tổn ở mặt, thân, tứ chi. Người lớn bị lây nhiễm qua đường tình dục có thương tổn tập trung ở hạ vị, vùng sinh dục, bẹn, đùi. Hiếm khi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân. Trên bệnh nhân HIV/AIDS hay suy giảm miễn dịch, thương tổn thường lan rộng và khó trị..

3. ĐIỀU TRỊ BỆNH U MỀM LÂY

3.1. Nguyên tắc điều trị

– Trẻ nhỏ, số lượng sang thương ít:

Y Theo dõi mỗi tháng, nếu số lượng nhiều lên cần xử trí.

Y Tắm rửa, vệ sinh cơ thể sạch sẽ: xối nước, dùng xà phòng, chà xát da, xả nước, lau khô.

– Ngăn yếu tố thuận lợi: vệ sinh kém, sống chật chội, nóng ẩm.

– Khám và điều trị cho bạn tình (lây nhiễm qua đường tình dục)

– Ngừa lây nhiễm cho người khác:

Y Dùng khăn tắm, quần áo, vật dụng riêng.

Y Tránh cào gãi, cẩn thận khi cạo râu.

Y Tránh tiếp xúc trực tiếp.

Y Phá huỷ thương tổn.

3.2. Điều trị cụ thể

– Tùy trường hợp cụ thể, có thể lựa chọn các phương pháp sau:

+ S KOH 10%: Bệnh nhi, không hợp tác

+ S Gây tê bề mặt bằng lidocaine/prilocaine 30 phút trước.

+ Loại bỏ thương tổn:

+ Nạo bỏ thương tổn.

+ Đốt bằng laser CO2.

– Phương pháp khác (có thể điều trị tại nhà):

+ Áp lạnh bằng Ni tơ lỏng.

+ Trichloracetic acid 50%

+Dung dịch salicylic acid 10%

+ Podophylotoxin 0.5% cream

+ Tretinoin s Cantharidin

– Tăng cường miễn dịch: HIV/AIDS, ung thư, ghép cơ quan…

4. DIỄN TIẾN VÀ TIÊN LƯỢNG BỆNH U MỀM LÂY

– Lành tính, tự giới hạn.

– Thương tổn thường tự biến mất trong vòng 6 – 12 tháng, nhưng cũng có thể lên đến 4 năm.

– Bệnh nhân HIV/AIDS nếu đáp ứng tốt với liệu pháp kháng vi rút hoạt tính cao thì u mềm lây cũng tự khỏi sau vài tháng. U mềm lây nếu tái phát là một dấu chỉ liệu pháp kháng vi rút HIV thất bại

7 Bệnh Viện Da Liễu Ở Hà Nội Uy Tín Và Được Đánh Giá Cao

Hiện nay bệnh lý về da rất phổ biến, và để điều trị bệnh một cách an toàn, hiệu quả thì cần tìm được một địa chỉ thăm khám uy tín. An toàn nhất là nến tìm đến các bệnh viện da liễu ở Hà Nội để được thăm khám, nhanh chóng kiểm soát các biểu hiện của bệnh.

Trong bài viết này, VietSkin sẽ cung cấp cho các bạn đọc một số thông tin về các Bệnh viện Da liễu Hà Nội đang được mọi người tin tưởng và tín nhiệm nhất. Hy vọng những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn!

1. Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là tuyến cao nhất trong việc khám và điều trị các bệnh chuyên khoa, cho nhân dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đây là một bệnh viện chuyên khoa, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn nơi đây để thăm khám căn bệnh ngoài da của mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì người bệnh của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Dù vậy, lượng bệnh nhân tìm đến bệnh viện Da liễu Trung Ương mỗi ngày khá là đông. Nếu bạn quyết định khám ở bệnh viện này thì cần có mặt sớm để được thăm khám mà không cần chờ đợi quá lâu.

Địa chỉ: 15A Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3222 2944

Giờ làm việc: Khám trong giờ: 6h15 – 12h30; 13h30 – 16h30. Khám ngoài giờ: Thứ 2 – 6 từ 16h30 – 18h30; thứ 7, CN từ 7h30 – 12h00 và 14h – 17h30.

2. Tư vấn và khám qua ứng dụng kết nối bác sĩ da liễu Việt Nam

VietSkin là nền tảng giúp người bệnh kết nối trực tiếp với bác sĩ da liễu cho phép tư vấn từ xa và được theo dõi liên tục trong 7 ngày. Hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh hiệu quả tương đương khám trực tiếp với bác sĩ tại các cơ sở y tế.

Đối với những bệnh nhân không thể đến bệnh viện do hạn chế về thời gian hay khoảng cách địa lý, bạn có thể kết nối trực tuyến với các bác sĩ da liễu thông qua ứng dụng VietSkin trên điện thoại di động. Chỉ cần chụp hình tình trạng da, mô tả triệu chứng, hoặc gọi video call cho bác sĩ thông qua ứng dụng.

Dựa trên hình ảnh người bệnh và qua video call trực tuyến các bác sĩ sẽ chẩn đoán và kê đơn thuốc điện tử cho người bệnh. Bác sĩ sẽ liên tục theo dõi tình trạng bệnh nhân trong vòng 7 ngày để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất.

Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ bác sĩ, các bác sĩ đều đang công tác và làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng tại việt nam có trình độ cao trong việc khám và điều trị da liễu. Sử dụng ứng dụng VietSkin sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức, được trao đổi thoải mái với bác sĩ sau khám mà vẫn đảm bảo kết quả điều trị tương đương với đến khám trực tiếp tại bệnh viện.

3. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Cùng với Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng được xem là đơn vị chuyên khoa đầu ngành da liễu tại Hà Nội nói riêng, cũng như khu vực phía bắc nói chung.

Đây là cơ sở y tế được đánh giá là khám bệnh chuyên khoa uy tín bởi đội ngũ các bác sĩ là những người công tác lâu năm trong nghề. Bệnh viện luôn chú trọng và thay đổi chất lượng dịch vụ để làm hài lòng bệnh nhân, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Vì vậy bệnh viện luôn được nhiều người đánh giá cao.

Địa chỉ cơ sở 1: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 2D Nguyễn Viết Xuân, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0967 691 616

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 – 11h30 và Từ 13h30 – 17h30 Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ (không khám BHYT): Từ 7h30 – 11h30 và Từ 13h30 – 17h30

4. Khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện lớn ở Hà Nội rất được mọi người tin tưởng và tìm đến khám chuyên khoa, trong đó có các vấn đề về da liễu. Chính vì điều này nên Bệnh viện Bạch Mai thường xuyên gặp phải tình trạng quá tải vì có quá nhiều bệnh nhân.

Khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai gồm có 04 phòng điều trị nội trú với 20 giường bệnh, 02 phòng khám bệnh da liễu ngoại trú, phòng xét nghiệm chuyên ngành, phòng laser điều trị bệnh da, phòng chăm sóc da thẩm mỹ. Tại bệnh viện Bạch Mai, các hoạt động diễn ra thường xuyên là khám và chữa bệnh nội ngoại trú, đào tạo và chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học, phòng bệnh, ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị như laser CO2, plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa.

Địa chỉ: tòa nhà 2 tầng khoa da liễu – bệnh viện Bạch Mai – số 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0243 8689 443 – 0243 869 3731/6668

Giờ làm việc: Sáng: 6h30 – 12h00 Chiều: 13h30 – 18h00

5. Khoa da liễu dị ứng – bệnh viện 108

Một trong những địa chỉ bệnh viện da liễu ở Hà Nội uy tín nhất. Nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ khoa học nhằm góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và dự phòng bệnh da liễu cho cán bộ chiến sỹ quân đội và nhân dân.

Là cơ sở có uy tín điều trị các bệnh về da liễu, đặc biệt là bệnh vảy nến, lupus ban đỏ hệ thống, xơ cứng bì, bạch biến, rụng tóc, trứng cá, dị ứng các mức độ khác nhau, zona…. Bằng các phương pháp chẩn đoán, đánh giá và điều trị mới.

Khoa là một trong những nơi sử dụng laser trong điều trị một số bệnh da từ năm 1982 đến nay vẫn được duy trì và phát triển tốt. Laser CO2 trong điều trị sùi mào gà, hạt cơm, u vàng,… laser he-ne trong điều trị chống viêm zona, loét lâu lành, trứng cá…

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 6278 4147

Giờ làm việc: 6h30 – 17h00

6. Khoa da liễu (am8) – Bệnh viện quân y 103

Khoa da liễu – Bệnh viện quân y 103 có chức năng: Khám và điều trị nội trú, ngoại trú bệnh nhân da liễu. Nghiên cứu khoa học phục vụ cho việc khám chữa bệnh, phòng bệnh da liễu. Chỉ đạo tuyến, giúp tuyến trước điều trị, dự phòng bệnh da liễu.

Một số kỹ thuật được khoa áp dụng thành công trong điều trị bệnh như: Điều trị bệnh da liễu bằng Laser CO2 45W: Sùi mào gà, trứng cá, u nhú, hạt cơm, sẹo trứng cá,…; Máy thẩm mỹ Oxygen Jet: làm chậm quá trình lão hóa da, tăng độ đàn hồi; Liệu pháp trẻ hóa da bằng solitone 2500.

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0433.566.713

Giờ làm việc: Buổi sáng: Từ 8:00 đến 12:00. Buổi chiều: Từ 13:30 đến 17:00.

7. Khoa da liễu – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Là bệnh viện da liễu ở Hà Nội uy tín, bệnh viện Đại học y Hà Nội là một trong những đơn vị y tế đầu ngành của cả nước. Không chỉ là một trung tâm y tế hàng đầu về chất lượng trong việc thăm khám, chữa bệnh, đây còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo. Cho đến nay, Bệnh viện Đại học y Hà Nội đã thu hút được một số lượng lớn bệnh nhân và sự quan tâm của mọi người.

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, p. Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3 574 7788

Giờ làm việc: 7h15 – 16h45 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 khám buổi sáng từ 7h15 -12h00.

Thông Tin Dịch Vụ Y Tế Tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

Theo Quyết định số 2821/Q Đ-UB của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động dựa trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Da liễu. Bệnh viện làm việc với nhiệm vụ tư vấn, thăm khám và điều trị những bệnh lý về da. Ngoài ra bệnh viện còn chuyên tiếp nhận và điều trị các dạng bệnh về nhiễm khuẩn, nhiễm HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Ngày 10/5/2004, dựa vào Quyết định số 2821/Q Đ-UB của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động dựa trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Da liễu. Bệnh viện được phân thành chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Thành phố. Ngoài chức năng thăm khám và điều trị cho những bệnh nhân đang mắc bệnh da liễu, bệnh viện còn hoạt động với 6 nhiệm vụ sau:

Tư vấn, thăm khám và điều trị những bệnh lý về da. Đồng thời tiếp nhận và điều trị các dạng bệnh về nhiễm khuẩn, nhiễm HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Sản xuất, phân phối những loại thuốc bôi ngoài da để hỗ trợ, phục vụ cho những nhân đang thăm khám và chữa bệnh tại bệnh viện.

Tổ chức các hoạt động tư vấn, tuyên truyền thông tin và giáo dục. Đồng thời vận động phòng tránh các bệnh ngoài da, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phòng chống hoa liễu và các bệnh nhiễm khuẩn.

Tổ chức nghiên cứu khoa học. Đồng thời đào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu cho những bệnh viện tuyến dưới của Hà Nội. Bên cạnh đó bệnh viện còn làm cơ sở giảng dạy, kiến tập và thực tập cho những học sinh tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Hợp tác làm việc cùng với những cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức chính phủ trương lĩnh vực khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học về Da liễu.

Ngày 4/5/2010, theo Quyết định số 1991/QĐ-UBND, Bệnh viện Da liễu được xếp vào bệnh viện hạng II sau 5 năm hoạt động. Cuối năm 2013, theo Quyết định số 6921/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Trung tâm da liễu Hà Đông sáp nhập vào bệnh viện. Hiện tại bệnh viện hoạt động với 10 khoa chuyên môn, 4 phòng chức năng, 144 cán bộ (39% bác sĩ, dược sĩ, cán bộ đại học và sau đại học).

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Da liễu Hà Nội làm việc với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, học vấn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Danh sách một số bác sĩ nổi bật tại bệnh viện

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc bệnh viện.

Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Minh Quang – Phó Giám đốc bệnh viện.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng – Phó Giám đốc bệnh viện.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ – Trưởng khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD.

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Thu Hương – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD.

Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Lan – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Ngọc Hân – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD.

Bác sĩ Nguyễn Văn An – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD.

Bác sĩ Cao Xuân Linh – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD.

Bác sĩ Lê Thị Tuyết Trinh – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD.

Bác sĩ Phạm Thị Mai Trinh – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Yến – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Khám bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa II Lâm Văn Cấp – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Khám bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thị Chi Phương – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Khám bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa I Trương Thị Minh Hậu – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Khám bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Nam Liên – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Khám bệnh.

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Đức Minh – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Điều trị Tổng hợp.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng khoa Điều trị Tổng hợp.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Bích Ngọc – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Điều trị Tổng hợp.

Bác sĩ Chuyên khoa I – Phạm Ngọc Đức – Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Điều trị Tổng hợp.

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng khoa Y học cổ truyền.

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Minh Phương – Phó trưởng khoa Y học cổ truyền.

Thạc sĩ, Bác sĩ Cao Thị Kim Cúc – Trưởng khoa Xét nghiệm.

Thạc sĩ Trần Anh Linh – Phó trưởng khoa Xét nghiệm.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Da liễu Hà Nội đầu tư hệ thống máy móc hiện đại giúp người bệnh chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên tốt hơn, an toàn và đạt hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại bệnh viện gồm:

Phòng tiểu phẫu thuật đạt tiêu chuẩn

Laser Alextrivantage (Hoa Kỳ)

Laser Picosecond (Italia)

Laser Fontana (Hoa Kỳ)

Laser Vbeam (Hoa Kỳ)

Máy Exilis (Anh)

Công nghệ laser Fractional (Hàn Quốc)

Công nghệ ánh sáng IPL (Isarel)

Laser QS Yag

Laser Co2

Laser He-ne

Máy huyết học tự động 18 thông số

Máy sinh hóa nước tiểu 10 thông số

4 kính hiển vi quang học olympus

Máy sinh hóa tự động Au 480

Tủ an toàn sinh học cấp II

Tủ lạnh bảo quản hóa chất

Tủ ấm, tủ sấy khô, nồi hấp ướt.

Chuyên khoa

Bệnh viện Da liễu Hà Nội bao gồm những chuyên khoa sau:

Khoa Khám bệnh

Khoa Xét nghiệm

Khoa Dược

Khoa Phẫu thuật – VLTL – CSD

Khoa Điều trị tổng hợp

Khoa Y học cổ truyền.

Quy trình khám chữa bệnh

Bệnh viện Da liễu Hà Nội cung cấp các bước cơ bản trong quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế và quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế. Điều này giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và điều trị. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức.

Quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế

Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, vào khu vực đón tiếp đăng ký khám bệnh tại bàn hướng dẫn

Bước 2: Đến buồng thu phí bảo hiểm y tế xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, giấy CMND và một số giấy tờ tùy thân khác (nếu có yêu cầu) để làm thủ tục và nhận số thứ tự khám bệnh

Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám chuyên khoa ngồi ghế và đợi đến lượt

Bước 4: Bệnh nhân khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa khi đến lượt. Đồng thời nhận chỉ định điều trị

Bước 5: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa

Bệnh nhân nhận đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ

Quay lại buồng thu phí bảo hiểm y tế đóng tiền thuốc

Lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

Bước 6: Nếu có chỉ định cận lâm sàng hoặc làm thủ thuật từ bác sĩ

Bệnh nhân đóng chi phí cận lâm sàng tại tầng 2

Kết hợp cùng với bác sĩ làm thủ thuật sau khi đã xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh (phân tích da, siêu âm)

Nếu không làm thủ thuật, bệnh nhân nhận kết quả cận lâm sàng

Quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ chuyên khoa xem xét và chẩn đoán bệnh lý thông qua kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

Bước 7: Nếu không có chỉ định nhập viện

Bệnh nhân nhận phác đồ điều trị, đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ

Quay lại buồng thu phí bảo hiểm y tế đóng tiền thuốc

Lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

Bước 8: Nếu có chỉ định nhập viện, sau khi bác sĩ hoàn thành hồ sơ, bệnh nhân đến khu vực đón tiếp làm thủ tục nhập viện theo hướng dẫn của điều dưỡng.

Quy trình khám chữa bệnh đối với bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế

Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, vào khu vực đón tiếp đăng ký khám bệnh tại bàn hướng dẫn

Bước 2: Đến buồng thu phí không có bảo hiểm y tế để làm thủ tục và nhận số thứ tự khám bệnh

Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám chuyên khoa ngồi ghế và đợi đến lượt

Bước 4: Bệnh nhân khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa khi đến lượt. Đồng thời nhận chỉ định điều trị

Bước 5: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa

Bệnh nhân nhận đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ

Quay lại buồng thu phí không có bảo hiểm y tế đóng tiền thuốc

Lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

Bước 6: Nếu có chỉ định cận lâm sàng hoặc làm thủ thuật từ bác sĩ

Bệnh nhân đóng chi phí cận lâm sàng tại tầng 2

Kết hợp cùng với bác sĩ làm thủ thuật sau khi xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh (phân tích da, siêu âm)

Nếu không làm thủ thuật, bệnh nhân nhận kết quả cận lâm sàng

Quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ chuyên khoa xem xét và chẩn đoán bệnh lý thông qua kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

Bước 7: Nếu không có chỉ định nhập viện

Bệnh nhân nhận phác đồ điều trị, đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ

Quay lại buồng thu phí không có bảo hiểm y tế đóng tiền thuốc

Lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

Bước 8: Nếu có chỉ định nhập viện, sau khi bác sĩ hoàn thành hồ sơ, bệnh nhân đến khu vực đón tiếp làm thủ tục nhập viện theo sự hướng dẫn của điều dưỡng.

Bảng giá dịch vụ y tế

Ngày 30/11/2023, theo Thông tư số 39/2023/TT-BYT của Bộ Y tế, Bệnh viện Da liễu Hà Nội áp dụng bảng giá khám chữa bệnh bảo hiểm y tế và bảng giá khám chữa bệnh theo yêu cầu với mức chi phí hợp lý. Điều này giúp người bệnh nắm rõ thông tin và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các gói khám chữa bênh.

Bảng giá khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

BẢNG GIÁ KHÁM BỆNH BẢNG GIÁ SIÊU ÂM BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT

Bảng giá khám chữa bệnh theo yêu cầu

BẢNG GIÁ KHÁM BỆNH BẢNG GIÁ SIÊU ÂM BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT

Thời gian làm việc

Bệnh viện Da liễu Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ (không khám BHYT)

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0967 691 616

Email: bvdl@hanoi.gov.vn/benhviendalieuhanoi@gmail.com

Website: http://benhviendalieuhanoi.com

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendalieuhanoi/.

Địa chỉ cơ sở 1: 79B phố Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Xem đường đến Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: Số 20 Bế Văn Đàn, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Xem đường đến Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 3: Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội.