Bệnh Chiếm Hữu Chương 46 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Zqnx.edu.vn

Truyện: Dục Vọng Chiếm Hữu

Uông Nhất Sơn thỏa mãn xong mới đủ nhàn rỗi để ý đến Hứa Triển. Cô nàng khóc lóc kêu la là mình bị trật khớp. Anh ta liền hạ dây treo xuống, xoa xoa bắp đùi hơi bị căng cơ của cô, rồi lấy khăn ướt ở cạnh giường lau chùi cho Hứa Triển.

“Thật ra em có bị què chân cũng không phải là tệ.” Vừa nói, Uông Nhất Sơn vừa gõ gõ lên miếng thạch cao cứng, “Què chân mới không nghĩ đến chuyện chạy ra ngoài.”

Uông Nhất Sơn nói như thể lơ đễnh, nhưng Hứa Triển nghe thấy mà lạnh người. Cô cảm thấy bàn tay đang xoa chân mình như một gọng kìm sắt, dò tìm điểm yếu nhất, hơi siết chặt lại rồi sẽ bẻ gãy cẳng chân này.

Cô ngậm miệng, vầng mây hồng trên mặt còn chưa tan hết, căng thẳng nhìn Uông Nhất Sơn. Anh ta vừa thu dọn cuộc hỗn độn xong mà lại có vẻ như “lửa cháy đồng cỏ” đến nơi.

Trước hết cứ tha cho cô đã, đợi vết thương của cô lành lại…thật muốn * chết cô nàng!

(Dấu * của tác giả)

Cũng may là sau khi phát tiết, tâm trạng của Uông Nhất Sơn không tệ. Anh ta lau rửa trên dưới cho Hứa Triển, nhẹ nhàng như nâng niu báu vật đã mất nay tìm thấy vậy.

Từ sau lúc cứu Hứa Triển, anh ta không hề nhắc đến chuyện cô và Bạch Gia Nặc thông đồng gài bẫy anh ta.

Nhưng chính điều này lại khiến Hứa Triển phải lo lắng đề phòng. Nhất định là anh ta đang để trong lòng, cho nên khi nhìn cô, ánh mắt mang một vẻ khó đoán. Cũng không biết anh ta muốn gì, sắc mặt kém hẳn, lực tay cũng mạnh hơn, thậm chí còn cắn lên làn da mịn màng trên mặt cô…Nhưng cô không dám kêu đau, chỉ có thể cắn răng chịu đựng. Đến khi thật sự không thể chịu được, Hứa Triển mới tức tối cắn vào vai Uông Nhất Sơn, rồi nhất quyết không chịu nhả ra.

Uông Nhất Sơn nhíu mày, véo cằm Hứa Triển, “Nhả miệng ra!”

Hứa Triển cắn chặt đến mức chảy nước miếng, chất lỏng lóng lánh dây cả lên mặt Uông Nhất Sơn.

“Sao ở chỗ Sơn Ca không phát huy năng lực thế này đi?” Uông Nhất Sơn không nhịn được lời trêu ghẹo.

Hứa Triển nghĩ lại tình cảnh đáng sợ lúc đó thì ỉu xìu, muốn phản bác Uông Nhất Sơn vài câu nhưng không nói được gì.

Nếu như anh ta không kịp thời xuất hiện, có lẽ kết cục của cô giờ này sẽ là sống không bằng chết. Suýt chút nữa thì bị cưỡng bức, nghĩ mà sợ. Vì thế, cô tạm thời thu hàm răng sắc nhọn lại.

Hẳn là không nhìn thấy vẻ sợ hãi khi nghĩ về tình cảnh ấy trong mắt Hứa Triển, đột nhiên, Uông Nhất Sơn cúi đầu hôn lên trán cô, “Yên tâm, sau này anh sẽ không cho em cơ hội trốn đi đâu, em cũng sẽ không gặp phải chuyện nguy hiểm như vậy nữa.”

Nói xong, anh ta vạch vạt áo sơ mi của mình ra, nhìn chỗ bị Hứa Triển cắn.

Nhát cắn của Hứa Triển rất ác, đúng chỗ mà lúc nhỏ cô đã cắn anh ta. Trước kia không chú ý, đến khi có vết tích mới, Hứa Triển mới phát hiện ra, vết cắn năm nào chồng chéo lên nhau, không giống một nhát cắn duy nhất.

Trong trí nhớ, cô chỉ cắn anh ta đúng một lần, sao vết sẹo lại rõ, lại kinh khủng như vậy?

Không biết tại sao, tim Hứa Triển mơ hồ nhói lên, nhưng vừa để ý thì cảm giác ấy lại biến mất tăm.

Đúng lúc này, một y tá rụt rè gõ cửa, nói với Uông Nhất Sơn là có người tên Lưu Đông Khải đến trả đồ cho Hứa tiểu thư.

Hứa Triển vừa nghe thấy đã sửng sốt, sao Lưu Đông Khải lại đến đây?

Hành trình đến đây của Lưu Đông Khải thật không dễ dàng. Sau khi báo cảnh sát, anh ở lại đồn, lo âu chờ kết quả, nhưng chưa đến mười phút thì đội trưởng tổ điều tra đã đến hỏi anh tình hình cụ thể. Sau khi anh đưa danh thiếp của Sơn Ca, viên đội trưởng liền bảo anh về chờ tin tức.

Sao anh có thể yên tâm được. Vì vậy, anh đợi ở ngoài đồn cảnh sát gần một ngày, hỏi đi hỏi lại, cuối cùng cũng nhận được tin Hứa Triển đã bình an. Nhưng cụ thể là Hứa Triển đang ở đâu thì không một ai chịu nói cho anh biết.

Sau đó, anh không thể làm gì hơn là cầm chiếc ba lô đựng mấy chục nghìn, dùng lý do muốn tận tay đưa lại đồ cho chủ nhân, thì cảnh sát mới phái một xe đến và chở anh tới khu vực hào nhoáng này.

Lưu Đông Khải nhìn căn biệt thự giả cổ trước mặt, trong lòng vô cùng sửng sốt.

Dưới sự chỉ dẫn của một tay vệ sĩ tướng hung hãn, anh đi xuyên qua con đường giữa hồ nước phủ kín hoa súng, vòng qua dãy hành lang quanh co rồi vào biệt thự. Anh ngồi trong phòng khách, ngay lập tức có một cô gái mặc đồ y tá bưng cho anh một ấm trà thơm ngát, còn có một đĩa điểm tâm tinh tế.

Trong đầu Lưu Đông Khải chỉ có một suy nghĩ, chẳng lẽ Hứa Triển lại bỏ vị trí thiên kim tiểu thư mà đi, không thể nào! Có thiên kim tiểu thư nào mà lại nhanh nhẹn thành thạo làm việc nặng nhọc như vậy? Hay là…

Đúng lúc này, một người trẻ tuổi cao lớn chậm rãi bước xuống cầu thang.

Trước mặt người ngoài, Uông Nhất Sơn luôn tỏ vẻ bình thường, lịch sự bắt chuyện, “Chào anh, anh là…”

Lưu Đông Khải kinh ngạc nhìn Uông Nhất Sơn, có chút sững sờ vì vị chủ nhân trẻ tuổi của căn biệt thự này. Mặc dù anh đang hưởng cuộc sống an nhàn vùng sông nước, nhưng cũng đã có một thời gian dài ở giữa chốn đô thị phồn hoa, những ví dụ điển hình xung quanh không hề ít, sao lại không biết cảnh xa hoa trụy lạc hấp dẫn các cô gái trẻ đến mức nào.

Vừa rồi, trong đầu anh còn có một ý nghĩ khác, đó là — Có lẽ nào, Hứa Triển làm tình nhân của một kẻ giàu có? Rồi lấy trộm đồ và bỏ chạy? Nhưng chàng trai trước mặt đây quá trẻ so với tưởng tượng của anh, không có cái bụng phì nhiêu, kiểu chải đầu cũng không phải của đàn ông trung niên.

Trong lúc nhất thời, anh bị suy nghĩ bậy bạ lúc trước của mình làm cho bất an, “Tôi là Lưu Đông Khải, là ông chủ khách sạn mà Du Du…Hứa Triển làm thuê, cậu là…”

Uông Nhất Sơn bắt tay với Lưu Đông Khải, sau đó ngồi xuống ghế salon, gật đầu, ý bảo Lưu Đông Khải cũng ngồi xuống nói chuyện, “Tôi là chồng Hứa Triển, cảm ơn anh đã báo cảnh sát kịp thời, giúp Triển Triển thoát khỏi cảnh nguy hiểm.”

Nghe thấy từ “chồng”, Lưu Đông Khải kinh ngạc mở to hai mắt. Lúc báo cảnh sát, anh có nhìn thấy thông tin cá nhân của Hứa Triển, rõ ràng viết rằng chưa lập gia đình, hơn nữa…Hứa Triển không phải là cô gái hành động theo cảm tính, một cô gái chín chắn như vậy, sao có thể vì một lý do không chính đáng mà phải tha hương, trốn chạy trong sợ hãi?

Điều quan trọng là, người chồng này quá ưu tú. Không nói đến diện mạo xuất chúng, chỉ tính đến chuyện y tá và vệ sĩ đều cung kính gọi anh ta là Uông tổng, nhìn qua cũng biết là người có tiền. Mặc dù trong mắt anh, Hứa Triển cũng rất xuất sắc, nhưng ở cô có một vẻ thanh tú lẫn cùng vẻ chịu thương chịu khó. Nếu anh ta đúng là chồng của Hứa Triển, vì sao cô lại không giữ lấy ông chồng tuyệt vời như thế này, mà lại nhất quyết phải bỏ đi?

Nỗi băn khoăn trong lòng không thể bày tỏ, anh chần chừ nói: “Có gì đâu, đổi là người khác thì cũng thế thôi. Hôm nay, tôi đến trả lại cho Hứa Triển vài thứ, cô ấy có ở đây không? Có thể phiền anh đưa tôi đi gặp cô ấy được không?”

Uông Nhất Sơn nở một nụ cười lịch sự, sau khi kiên nhẫn nghe Lưu Đông Khải nói hết mới ôn hòa từ chối: “Hẳn là anh đã nghe cảnh sát nói rồi đấy, Triển Triển bị thương không nhẹ, đến giờ vẫn chưa bình phục hoàn toàn, cô ấy mới tiêm xong, còn đang ngủ. Cho nên, ý tốt của anh, tôi thay Triển Triển cảm ơn anh, chỗ tiền này thì không cần trả lại, coi như một chút lòng thành cảm ơn của vợ chồng tôi.”

Lưu Đông Khải như một cái đinh mềm oặt, tính tình thư sinh bộc lộ hoàn toàn, “Lúc đầu, Hứa Triển đến khách sạn của tôi thì có giấu tên, ngay cả chứng minh thư cũng không dám lấy ra. Tôi không biết là trước đây cô ấy đã trải qua chuyện gì, nhưng chắc chắn là cô ấy muốn trốn khỏi một ai đó. Cho nên, lần này tôi đến đây, ngoài để trả tiền còn để xác định là cô ấy thật sự bình an.”

Uông Nhất Sơn vẫn mỉm cười, nhưng giọng điệu lại trầm xuống, ánh mắt nhìn Lưu Đông Khải cũng bén nhọn hơn, “Cô ấy ở bên cạnh chồng, còn có gì bất ổn? Vợ chồng khó tránh khỏi có lúc cãi nhau, Triển Triển không hiểu chuyện nên mới bỏ nhà đi, cũng đã gây cho ông chủ Lưu không ít phiền toái. Vậy nên mong anh bỏ qua cho. Có điều, việc chăm sóc cô ấy là nghĩa vụ của người chồng là tôi đây, khách sạn của ông chủ Lưu hẳn là không ít khách, anh bỏ bê việc làm ăn để quan tâm cho một cô nhân viên…thật sự là khiến người khác cảm động…Lão Vương!” Đột nhiên, Uông Nhất Sơn gọi một vệ sĩ đến, “Anh lái xe đưa ông chủ Lưu về khách sạn.”

Nói xong, anh ta đứng dậy, bày ra điệu bộ tiễn khách, “Tôi còn có một số việc phải xử lý, không giữ anh ở lại ăn cơm được, sau này anh có chuyện gì khó khăn thì cứ tìm tôi.”

Lời nói thì khách sáo, nhưng người lại không hề khách sáo, đút tay vào túi quần rồi đi lên tầng.

Lưu Đông Khải hơi khó chịu, nhìn người ngạo nghễ này, anh lại thầm lo cho Hứa Triển. Nhưng người ta lấy thân phận chồng để nói chuyện, anh lại yêu cầu muốn gặp Hứa Triển, đúng là dễ gây hiềm khích, nếu như mang đến bất lợi cho cô thì chính anh cũng không yên lòng.

Nghĩ vậy, Lưu Đông Khải không thể làm gì khác hơn là đứng dậy rời đi.

Đi được hai bước, anh lại nghĩ, hay là cứ giữ ba lô lại, vì trong ba lô có món quà anh muốn tặng cho Hứa Triển, hy vọng rằng thứ này có thể đến được tay cô.

Người kia không thích hợp với Hứa Triển, nhớ lại những hoàng hôn, cô ngồi lẻ loi ở bờ hồ, tim anh lại khẽ nhói. Không được! Nhất định phải tìm cơ hội gặp lại cô ấy một lần. Lưu Đông Khải thầm hạ quyết tâm.

Nhưng sau khi Lưu Đông Khải đi, chiếc ba lô đã rơi vào tay Uông Nhất Sơn.

Mở ra xem, anh ta phát hiện, ngoài quần áo và tiền thì còn có một chiếc hộp gỗ. Mở ra tiếp, bên trong là một đĩa trà bằng trúc, trên đó có khắc hình một cô gái với mái tóc dài ngồi cạnh khung cửa sổ dưới ánh trăng, khuôn mặt tỉ mỉ chi tiết, rõ ràng là Hứa Triển.

Lật mặt sau của chiếc đĩa, ở một chỗ không dễ thấy có câu thơ: Minh nguyệt bất am ly hận khổ, tà quang đáo hiểu xuyên chu hộ.

*Dịch: Dì nguyệt hiểu gì người chiếc bóng,

Thâu canh ánh sáng xiên song trống. (Bản dịch: Nguyễn Xuân Tảo)

– Đây là 2 câu thơ trong bài “Điệp luyến hoa” của Án Thù.

Món đồ được làm rất tinh xảo, nhất định là ông chủ Lưu đã phải mất vài đêm không ngủ. Sông nước Giang Nam quả nhiên là nơi nuôi dưỡng cảm xúc! Mấy tháng sống cạnh nhau, không biết Hứa Triển đã làm thế nào mà quyến rũ được ông chủ học vấn uyên bác này đến mức hồn bay phách lạc, chẳng những liều mạng cứu cô mà còn tự mình khắc lên đĩa gỗ để truyền đạt tình ý.

Thật cảm động!

Uông Nhất Sơn ngồi trên chiếc ghế dài ở ban công thư phòng, đặt chiếc đĩa lên bàn trà làm bằng đá, cầm lấy cái búa, đập vài nhát cho nát vụn!

Lúc anh ta gọi y tá vào dọn dẹp, cả ba cô nàng đều ngấn nước mắt, giấc mộng khi mới gặp ông chủ đẹp trai này đã hoàn toàn tan biến.

Lúc Hứa tiểu thư kia còn đang nằm viện, ba cô đã được thuê đến biệt thự này, ngoài sắp xếp phòng bệnh thì còn phải chăm lo cho cuộc sống ăn nghỉ của chủ nhân.

Vị Uông tổng này, vừa nhìn đã biết là người thành đạt, nhưng mới một tuần đầu tiên, anh ta chẳng làm gì, cũng không đi đâu, chỉ nằm trên ghế salon, buồn bực uống rượu.

Dáng vẻ chán chường kia thật đúng là khiến đám y tá hỉ hoan, đây nhất định là cách người đàn ông dùng để chữa vết thương lòng. Chữa xong vết thương lòng, anh ta sẽ cùng cô y tá xinh đẹp viết một chuyện tình nồng cháy chốn Giang Nam sương khói mờ ảo! Nhưng mỹ nam chỉ uống rượu, uống rượu chứ không muốn hít gió Giang Nam, quả thực là người đàn ông đến từ Siberia hoặc Nga*! Đồ dùng trong phòng đều bị đập vỡ, như thể có cơn gió lốc tràn qua vậy.

* Ý nói là rất lạnh lùng.

Mấy cô gái ngồi trong phòng bên cạnh mà ôm nhau, nếu không vì tiền lương cao, tiền thưởng còn cao hơn, thì các cô đã bỏ đi rồi.

Cũng may là anh cảnh sát đẹp trai tên “Lý Phong” đến khuyên bảo ông chủ của họ.

Sau đó thì thật vất vả, Hứa tiểu thư ra viện và đến ở, ông chủ Uông không uống rượu nữa, nhưng mấy ngày vẫn lưỡng lự trước cửa phòng bệnh, dùng ánh mắt thâm sâu nhìn cánh cửa chứ không đi vào trong.

Hôm nay, rốt cuộc thì ông chủ cũng cầm theo một tập tài liệu vào phòng bệnh, còn cầm búa đến dọa người. Không biết vị Hứa tiểu thư kia là người trong lòng anh ta hay là cái đinh trong mắt anh ta, mà chi phí ăn mặc của cô ấy đều cao ngất ngưởng, nhưng thái độ của ông chủ với cô ấy thì…Vừa rồi họ vệ sinh cơ thể cho Hứa tiểu thư, nhìn làn da trắng mịn nhưng chỗ xanh chỗ tím, nếu như tố cáo bạo hành gia đình, thì đúng là có một người!

Người có tiền cũng biến thái! Đây là chân lý chuẩn một trăm phần trăm!

Uông Nhất Sơn không biết mình đã phá vỡ giấc mộng của mấy cô gái, sau khi đập vỡ đĩa trúc, anh ta nhắm mắt lại ổn định tâm tình. Sau đó, anh ta lại gọi một cú điện thoại cho trợ lý đang ở khách sạn gần đó, sai cậu ta mang văn kiện mà Hứa Triển vừa ký đi.

Vừa rồi, anh ta không hề nói dối Lưu Đông Khải, bởi vì chậm nhất là đến ngày mai, giấy chứng nhận kết hôn của anh ta và Hứa Triển sẽ về tay.

Qua lần bỏ trốn này của cô, rốt cuộc, Uông Nhất sơn cũng ý thức được việc phải dùng pháp luật để trói buộc cô.

Có lẽ do vừa rồi bị Hứa Triển cắn một cái, vết sẹo trên vai lại âm ỉ đau, kiểu đau râm ran này, e rằng không thể tiêu tán ngay được.

Những chướng ngại vật ngăn cản anh ta giữ cô lại làm của riêng mình đã bị anh ta xóa sổ sạch sẽ.

Về lễ cưới, chờ cô bình phục là sẽ tổ chức, mời đông đủ bạn bè xa gần, cử hành long trọng. Anh ta muốn cho tất cả mọi người biết rằng, Hứa Triển là vợ của Uông Nhất Sơn, bất kể kẻ nào cũng đừng hòng phá đám!

Còn cô, tốt nhất là cô nên biết, cả cuộc đời này, không thể có chuyện anh ta buông tay cô.

Dật Nhiên Tùy Phong Chương 51: Thăm Bệnh,

Bạch Thụ và Bạch phu nhân nói tới vấn đề thân thể bà, thật ra Bạch phu nhân là bị huyết áp thấp, sau đó té xỉu, bây giờ còn chưa có kết quả kiểm tra của bệnh viện, cho nên cả nhà đều phi thường lo lắng, sợ bà xảy ra chuyện lớn.

Bạch phu nhân hiện tại cũng dùng bệnh tập tạo áp lực với Bạch Thụ, Tào Dật Nhiên lại một lần thấy được thủ đoạn của Bạch phu nhân, thấy bà bi thương nói với Bạch Thụ thân thể bà đã không xong, thế nhưng Bạch Thụ còn không để họ bớt lo, làm công việc nguy hiểm, sau đó nói Bạch Thụ không đổi nghề, bà liền chết không nhắm mắt.

Có lẽ là Bạch Thụ đã thấy thủ đoạn uy hiếp này của Bạch phu nhân quá nhiều lần, cho nên y chỉ bình tĩnh ngồi đó, hơi cau mày nói, “Mẹ, mẹ không cần nghĩ quá nhiều. Công tác của con nào có nguy hiểm, án lớn nguy hiểm làm gì có nhiều thế? Hơn nữa có cũng không nhất định may mắn điều trúng con. Mọi người nghĩ quá nhiều, hiện tại con làm tốt lắm, không cho con làm, vậy con làm gì đây?”

Thế là Bạch phu nhân bắt đầu khóc, nói Bạch Thụ không hiểu khổ tâm của bọn họ, còn nói trong nhà không phải không nuôi được Bạch Thụ, chỉ cần y an an ổn ổn, tùy tiện làm gì khác cũng không vấn đề gì.

Bạch Thụ thở dài một hơi, không muốn nói với bà nữa, chỉ rút giấy lau nước mắt cho bà, lại nói bà bảo trọng thân thể, mà bà nói y đổi công tác, y không hề nhắc tới.

Tào Dật Nhiên không nghĩ tới Bạch Thụ căn bản không nghe Bạch phu nhân cầu xin và khuyên can, khư khư cố chấp muốn làm cảnh sát.

Hắn và Bạch Thụ mỗi người ngồi một bên giường, nên hai người đối diện lẫn nhau.

Tào Dật Nhiên nhìn nhìn Bạch phu nhân lau nước mắt, Bạch phu nhân cho dù đã lớn tuổi, vẫn là một người xinh đẹp, da trắng, hơn nữa bảo dưỡng tốt, hầu như không có nếp nhăn, thậm chí có một đôi mắt lớn quyến rũ, ngậm nước mắt thì điềm đạm đáng yêu lê hoa đái vũ, có thể tưởng tượng, lúc còn trẻ bà hẳn là càng hấp dẫn mê người hơn hiện tại.

Tào Dật Nhiên nhìn Bạch phu nhân xong, lại nhìn Bạch Thụ, Bạch Thụ gần như không có bất kỳ chỗ nào giống Bạch phu nhân, Bạch Thụ đen, đen không khó co, nhưng cùng với Bạch phu nhân trắng thật sự là đối lập rõ ràng, y là mày kiếm mắt tinh tiêu chuẩn, đỉnh mày hữu lực, con ngươi đen bóng hữu thần, như một loại ma lực ngay thẳng và hướng về phía trước.

Đối mặt mẹ đang thút thít, y chỉ an ủi bà, căn bản không có ý tứ xuôi theo.

Bởi vậy có thể thấy được, người này thật sự là ý chí sắt đá.

Tào Dật Nhiên cho ra kết luận về Bạch Thụ như vậy, còn hồi tưởng lại mấy ngày nay, nhớ đến trước đây Bạch Thụ từng nói, Bạch Thụ nói y là tướng mạo người Bạch gia tiêu chuẩn, Bạch Dực lớn lên giống thím y, hắn nghĩ tới bộ dáng cha Bạch Thụ, cảm thấy Bạch Thụ nói rất đúng, Bạch tiên sinh tuy rằng không đen, thế nhưng da cũng không trắng, hơn nữa cũng là tướng mạo mặt mày chính khí. Như vậy, nếu như Bạch Thụ lớn lên giống Bạch phu nhân, Tào Dật Nhiên bắt đầu say mê, giống Lâm Tiểu Tề lớn lên giống mẹ cậu ta mà không phải giống cha, vì thế cùng Chu Diên như hai thái cực, trong sáng tuấn tú hấp dẫn người khác, vậy Bạch Thụ lớn lên giống Bạch phu nhân hẳn cũng là đại mỹ nhân a, da trắng tinh tế, còn có một đôi mắt mị nhân như vậy… Cuối cùng, còn ôn nhu dịu dàng, lời nói nhỏ nhẹ….

Hắn đem ưu điểm của Bạch phu nhân quăng lên người Bạch Thụ, chẳng biết thế nào, lại nghĩ tới ‘bà vợ’ ẻo lả Dật Ninh của Chu Diên, hắn liền lập tức mắc ói, thậm chí rùng mình một cái, nhìn lại Bạch Thụ thiếu chút nữa bật cười, tuy rằng không cười ra, nhưng nghẹn cười cũng thật khó chịu.

Mà cái dạng này của hắn bị Bạch Thụ trừng qua đây thấy nhất thanh nhị sở, Bạch Thụ ho nhẹ một tiếng với hắn, Tào Dật Nhiên thấy Bạch phu nhân nhìn qua đây, hắn vội vàng sửa lại biểu tình, sau đó đứng dậy nói đi vệ sinh một chút, liền chuồn đi.

Hắn vừa mới đi, Bạch Thụ cũng nói với mẹ một tiếng, theo sau Tào Dật Nhiên, y cản Tào Dật Nhiên bên cạnh bồn rửa tay.

Bạch Thụ xụ mặt nhìn hắn, vẻ mặt Tào Dật Nhiên nhàn nhã, rửa rửa tay, hỏi Bạch Thụ, “Làm gì?”

Bạch Thụ hoài nghi nhìn hắn, “Vừa rồi em cười cái gì? Anh khó xử như vậy, em còn cười.”

Tào Dật Nhiên bĩu môi, “Tôi cười lúc nào, rõ ràng không có cười. Hơn nữa, tôi cũng không nhìn ra anh có cái gì khó xử, dì đều cầu anh vậy rồi, anh cũng đâu đáp ứng. Anh mà khó xử sao?”

Bạch Thụ hừ một tiếng, ngửa đầu nhìn trần nhà, cả người tựa trên bồn rửa tay, bất đắc dĩ nói, “Phần lớn cha mẹ đều mong con cái bình an thuận buồm xuôi gió vô âu vô lo qua cả đời, đồng thời cho rằng đây là một loại may mắn, bọn họ nói bình an chính là phúc, nói tầm thường chính là phúc. Đương nhiên, anh không phản bác chuyện này, anh cũng cho rằng là như vậy. Thế nhưng, nếu mọi người đều muốn như vậy, thế giới này, còn ai làm chuyện nguy hiểm chứ, ai tới làm công tác giữ gìn công bằng và trị an xã hội, thế giới này, có ánh sáng, thì nhất định có bóng tối, không có khả năng mọi thứ đều tốt, cho nên, luôn phải có người làm công tác thanh trừ hành vi phạm tội. Mọi người chỉ trích hành vi phạm tội này, chỉ trích hành vi không đạo đức, lại có mấy người có thể chân chính đứng ra đối mặt tội phạm, đương nhiên, bọn họ bảo vệ mình trước cũng là nên làm, cho nên, cần cảnh sát. Anh cũng biết cảnh sát không phải vạn năng, giống như việc anh có thể làm cũng có hạn, thế nhưng, công tác này luôn cần người làm. Anh không thể bởi vì cha mẹ cảm thấy công việc này gian khổ và nguy hiểm mà không làm, cái từ chính nghĩa này nói ra thì có chút giả tạo, bất quá, nó vẫn là chân chân thật thật, chính là bởi vì có từ này, cho nên mới có động lực để người ta hướng tới, bọn anh không chỉ phải làm chuyện chân thật, càng phải tạo một loại hình tượng chính nghĩa hướng tới, nó đại biểu cho một loại sức mạnh chính diện, nhất định phải như vậy, sức mạnh tinh thần thường thường mới là động lực chân chính dẫn dắt xã hội phát triển.

Anh cũng gặp phải rất nhiều chuyện không như ý, thế nhưng anh luôn nghĩ phải làm chuyện mình có thể làm được, mặc dù chỉ là một chút chuyện không đáng kể.

Anh đi cho tới hôm nay, không giống như cha mẹ thấy, chỉ là từng ngày từng ngày đi làm tăng ca, cũng không phải án này tiếp án kia, kỳ thật anh đi đã lâu như vậy rồi, mỗi một thời khắc đều là một bước chân, khắc trên đường anh đi qua, trong lòng anh hiểu rõ những vết chân này với anh mà nói đại biểu cho cái gì, chúng nó đại biểu cho nhân sinh và sinh mệnh cùng với ý nghĩa tồn tại của anh, anh không chỉ là là một người sống, anh là một cá thể tồn tại có ý nghĩa. Bọn họ căn bản không muốn lý giải những thứ này của anh, anh đã nói với họ rất nhiều lần rồi, bọn họ luôn nghĩ mọi biện pháp ngăn cản anh.”

Bạch Thụ nói rất bình tĩnh, nhãn thần thậm chí đều là bình thản, thế nhưng Tào Dật Nhiên nhìn thấy sâu trong mắt y một loại cảm xúc kiên định sâu không lường được, Tào Dật Nhiên không thể hiểu những thứ đó, thế nhưng, hắn có thể vì nó mà cảm động.

Hắn không thể cảm động với kiên trì kiên định cùng với chính nghĩa và sức mạnh xã hội cần để hướng tới mà Bạch Thụ nói, nhưng hắn cảm động vì Bạch Thụ, thậm chí hắn dao động, thật muốn khuyên Bạch Thụ từ chức sao.

Tay hắn lành lạnh, áp lên má Bạch Thụ, Bạch Thụ quay đầu nhìn hắn, vẻ mặt Tào Dật Nhiên nghiêm túc, sau đó nở nụ cười với y, nghiêng người lên trước hôn lên môi Bạch Thụ một cái, thấp giọng nói, “Anh nói như vậy, tôi rất cảm động, bên cạnh tôi có một người có lý tưởng xã hội. Bất quá, tôi vẫn là làm nguội một chút cái mặt máu nóng lên não này của anh.”

Bạch Thụ nhìn vào mắt hắn, Tào Dật Nhiên khẽ mỉm cười, ánh mắt ôn nhu, y cũng cười, ôm lấy eo Tào Dật Nhiên.

Bạch Thụ chọc Bạch phu nhân khóc, thế là sau đó Bạch tiên sinh trợn mắt nhìn y, ở bên ngoài phòng bệnh, Bạch tiên sinh còn hung hăng đánh Bạch Thụ mấy cái, đánh cho y chạy trối chết, Tào Dật Nhiên đúng lúc nhìn thấy, không dám tiến lên kéo, cười cười lấy lòng với Bạch tiên sinh đang đen mặt.

Bạch tiên sinh không phát hỏa với Tào Dật Nhiên, ngược lại ôn hòa cười với hắn, còn khen hắn.

Lúc Bạch tiên sinh vào phòng bệnh bồi vợ, Tào Dật Nhiên liền lôi kéo Bạch Thụ bị đánh oán giận, “Tôi còn tưởng ba anh đánh giả, không nghĩ tới là đánh thật, bốp bốp bốp luôn, anh có đau không.”

Bạch Thụ xoa xoa lưng bị đánh, nói, “Ông ấy chưa bao giờ làm bộ đánh anh, đều là quất thật. Ai, ông ấy muốn chặt đứt cột sống anh luôn a.”

Tào Dật Nhiên nói, “Đáng đời, tôi sẽ không chọc mẹ tôi khóc.”

Bạch Thụ nói, “Em khốn nạn như thế, bà ấy còn không bị em chọc khóc?”

Bạch Thụ thấy hắn thoáng cái mặt mày mất mác, không nói nữa, bởi vì nói cũng vô ích, ngược lại chọc Tào Dật Nhiên không thoải mái hơn, cho nên chỉ vươn tay ôm ôm hắn, thoải mái phóng khoáng nói, “Quên đi, anh nên ăn đòn, mỗi lần anh chọc mẹ khóc, ba anh đều đánh anh. Bất quá, cũng đáng, nếu ai chọc vợ anh khóc, ông đây cũng đánh hắn, quản nó có phải con anh không.”

Lúc y nói, ánh mắt còn chuyên chú nóng rực nhìn chằm chằm Tào Dật Nhiên, Tào Dật Nhiên phản ứng kịp, liền giơ chân đá y một cước, mắng, “Ai là vợ anh?”

Bạch Thụ nói, “Ai đáp chính là vợ anh. Vậy em có đáp hay không?”

Tào Dật Nhiên đáp, “Má!”

Bạch Thụ cười hì hì ôm vai hắn, lúc bác sĩ tiến vào cũng không buông ra.

Khi Bạch phu nhân đi làm kiểm tra toàn diện, té xỉu kiểu này rốt cuộc là do cái gì đến bây giờ vẫn chưa rõ, nhưng phán đoán sơ bộ là do huyết áp thấp, bác sĩ nói một tràng những điểm cần chú ý, sau đó lại chờ kết quả kiểm tra tiếp theo.

Buổi chiều Bạch Thụ liền chuẩn bị trở về đi làm, bồi trong bệnh viện, Bạch phu nhân thấy y là dỗi, y ở đây cũng không có ý nghĩa, chỉ là, tới buổi trưa, cấp dưới đồng nghiệp của y lại chạy tới thăm bệnh, Bạch Thụ không hiểu ra sao, nghĩ thầm làm sao bọn họ biết là chỗ này.

Cấp dưới của Bạch Thụ khá nhiều người từng tới nhà ba mẹ y, chủ yếu là được mẹ y mời tới, cho nên quen biết người nhà Bạch Thụ.

Thấy Bạch Thụ hoàn hảo đứng người cửa phòng bệnh, cấp dưới y phi thường kinh ngạc nhìn y, nói, “Sếp, không phải nói anh bệnh nặng nằm viện sao? Sao anh còn đứng ngoài này.”

Bạch Thụ mới phát hiện kỳ quái, nói, “Sao mấy người lại chạy tới, tôi vốn rất khỏe, làm gì có bệnh nặng.”

Mọi người lại kinh ngạc, “Sếp Lý nói anh bệnh nặng nằm viện mà, hôm qua không phải anh xin nghỉ bệnh sao, hôm nay lại xin nữa.”

Bạch Thụ liền cây ngay không sợ chết đứng nói hôm qua bị cảm, nhưng hôm nay đã khỏe rồi, vốn muốn đi làm, là mẹ y té xỉu nằm bệnh, y xin nghỉ nửa ngày, buổi chiều chuẩn bị về đi làm.

Mọi người bừng tỉnh đại ngộ, sau đó đi tìm người truyền tin sai, làm hại bọn họ chạy tới thăm bệnh Bạch Thụ.

Bất quá, không đi thăm bệnh Bạch Thụ, vừa vặn thăm bệnh mẹ Bạch Thụ.

Bạch Thụ không cho họ vào, nói, “Một đám thô lỗ mấy người, đừng có vào quấy rầy mẹ tôi nghỉ ngơi.”

Vì thế bị một đám cấp dưới quần ẩu, nói y có thành kiến, còn không cho bọn họ biểu đạt ân cần với bác gái.

Sau khi nói Bạch Thụ một trận, một hán tử đẩy một nữ cảnh sát xinh xinh đẹp đẹp cười hì hì ra, nói, “Tiểu Quan không phải đàn ông thô lỗ, để em ấy thay bọn em vào thăm bác gái, cũng có thể chứ.”

Bạch Thụ vung tay lên, nói, “Tiểu Quan có thể vào.”

Thế là bị một đám đàn ông ồn ào, nói, “Quả nhiên tiểu Quan liền khác biệt.”

Bạch Thụ bất đắc dĩ nhún nhún vai, muốn đánh người dẫn đầu gây chuyện một quyền, bị hắn né.

Tào Dật Nhiên vừa lúc đi ra, không nghe được phía trước, chỉ nghe được mấy câu sau, thế là sửng sốt một chút, nhìn về phía đồng chí tiểu Quan, thấy là một cô gái xinh đẹp cao cao, có một gương mặt trái xoan.

Hắn vừa nhìn, trên mặt liền nở nụ cười, sau đó tới tới đặt tay lên vai Bạch Thụ, nói, “Không giới thiệu vị mỹ nữ này một chút sao?”

Bạch Thụ nghiêng đầu nhìn chằm chằm Tào Dật Nhiên mắt đang đặt trên người tiểu Quan, trong lòng run lên, nghĩ thầm tên bùn nhão không đỡ nổi tường này, thấy mỹ nữ liền mắt mở không nổi, thật đáng đánh mông hắn.

Bất quá không đợi Bạch Thụ giới thiệu, tiểu Quan đã tự giới thiệu mình, nói, “Tôi là Quan Chi, gọi tiểu Quan là được rồi.”

Rất sảng khoái, cười lên cũng rất ngọt ngào, còn có hai má lún đồng tiền.

Tào Dật Nhiên đang muốn tự giới thiệu, cười híp mắt nhìn tiểu Quan, mặt Bạch Thụ đã triệt để đen thùi, lúc này, trong cấp dưới Bạch Thụ có người hình như nhận ra Tào Dật Nhiên, nói, “Cậu, có phải từng gặp nhau rồi không?”

Tào Dật Nhiên nhìn sang, không có ấn tượng.

Tuy rằng người này nhận ra Tào Dật Nhiên, thế nhưng lại không biết là gặp qua ở nơi nào, thế là đứng đó ôm đầu nghĩ.

Bạch Thụ không muốn để cho Tào Dật Nhiên dụ dỗ tiểu Quan, liền lên tiếng, “Tôi không có việc gì, buổi chiều quay lại đi làm, đi, đi ăn cơm trưa vừa lúc cùng nhau quay lại.”

Mọi người nhất trí cho rằng Bạch Thụ không chính trực, muốn đến trước mặt Bạch phu nhân biểu đạt một chút, tiểu Quan bèn cười híp mắt nhìn chằm chằm Bạch Thụ nháy mắt, trưng cầu ý kiến của y, Bạch Thụ chịu không nổi những người này, chỉ đành để tiểu Quan vào.

Tiểu Quan vào phòng, Tào Dật Nhiên chọc sau lưng Bạch Thụ một chút, cùng mọi người chào hỏi một tiếng, xoay người theo vào phòng bệnh.

Bạch Thụ bị hành vi theo đuôi mỹ nữ này của Tào Dật Nhiên làm tức tới nội thương, giống như đuổi ruồi đem đám cấp dưới đuổi đi, nói một lát mình sẽ cùng đi.

Nhưng một đám đàn ông lại ồn ào, “Tiểu Quan lưu lại, anh từ từ tới cũng được.”

Sau đó mới ồ lên rồi chạy mất.

Bạch Thụ vừa bất đắc dĩ vừa khổ não, lúc này mới xoay người vào phòng bệnh.

,: Thần Cấp Mau Xuyên: Bệnh Kiều Kí Chủ, Cầu Nhẹ Sủng. Chương 10

[Khoái xuyên],[edit]: Thần cấp mau xuyên: Bệnh kiều kí chủ, cầu nhẹ sủng. Chương 10

Chương 10: Tiểu thiếu gia của Lý gia ở Nam Thành 7

Lý gia ở thành phố S địa vị rất lớn, lúc này đây tổ chức yến hội, người tiến đến tham gia yến hội nhiều không kể xiết.Lý Bách Nhiên tuy rằng không thích nhuộm tóc, nhưng thường hay mặc quần áo có phong cách không phải người bình thường có thể chịu đựng, ánh mắt quả thực thấp đến không thể thấp, luôn thích màu sắc rực rỡ, quả thực cay đôi mắt.Hắn mỗi lần vừa xuất hiện ở trong đám người, tất cả mọi người đều chỉ lo xem quần áo của hắn như thế nào, nơi nào nhớ rõ được khuôn mặt của hắn.Hơn nữa mấy năm nay, từ khi dọn đi ra ngoài, Lý Bách Nhiên liền hiếm khi trở về, chỉ có tết nhất lễ lạc thời điểm, sẽ trở về xem một chút. Trước mặt người khác lộ diện, vậy càng không có thể.Cho nên, khi thay đổi trang phục cùng khí chất Kỳ Dữ, ôm Nịnh Manh tiến vào thời điểm, đừng nói yến hội những khách nhân chú ý tới hắn nhận không ra hắn là ai, ngay cả biệt thự này đó người hầu, đều không có nhận ra tới hắn là Lý gia nhị thiếu đã dọn đi ra ngoài trụ.Lý Bách Nhiên nhiệm vụ, tuy rằng chỉ có yêu cầu Kỳ Dữ giúp hắn đoạt lại những gì hắn đã mất, chính là Kỳ Dữ lại không nghĩ đi Lý Thành cùng Lý lão gia tử nơi đó xoát hảo cảm.Cho nên, ở tiến vào đại sảnh lúc sau, Kỳ Dữ một người cũng không chào hỏi, ôm Nịnh Manh đi đến góc sô pha không dẫn người chú ý mà ngồi xuống.

Vẻ bên ngoài xuất sắc cùng khí chất bất đồng với bạn cùng lứa tuôi của hắn, tuy rằng sẽ rước lấy những cái đó thành công nhân sĩ chú ý, chính là lại sẽ không vẫn luôn đem ánh mắt đặt ở hắn trên người.Mà vẫn luôn đem ánh mắt dừng ở hắn trên người, cũng chỉ có những tiểu thư nhà giàu cùng đi theo cha mẹ của mình tiến đến tham gia yến hội.Kỳ Dữ ngồi ở trên sô pha, đem Nịnh Manh đặt ở hắn trên đùi nhẹ nhàng vuốt ve, nguyên bản lãnh đạm thần sắc giờ phút này hoàn toàn nhu hòa xuống dưới, thần sắc chuyên chú.Nịnh Manh tò mò ngẩng đầu, nhìn một chút trong yến hội không có đáng giá chú ý đồ vật lúc sau, ghé vào Kỳ Dữ trên đùi, ở hắn ôn nhu vuốt ve, hôn hôn trầm trầm ngủ, chỉ có cặp kia lông xù xù lỗ tai, thường thường run rẩy một chút.Có tiểu thư thướt tha đi về phía hắc, muốn cùng Kỳ Dữ nói chuyện. Thấy hắn vẫn luôn đem ánh mắt dừng ở tiểu miêu trên người, liền thần sắc thẹn thùng hỏi: “Ngươi cũng thích chiết nhĩ miêu sao? Ta phía trước vẫn luôn đều tưởng dưỡng một con, không biết ngươi này chỉ miêu ở đâu nha? Thoạt nhìn hảo đáng yêu nha.”Nàng nói vừa xong, nguyên bản ôn nhu loát miêu Kỳ Dữ ngẩng đầu nhìn nàng, thần sắc mặt vô biểu tình, đen kịt ánh mắt dừng ở nàng trên người, rõ ràng đối phương còn không có mở miệng nói chuyện, chính là cái kia tiểu thư ở khi đối diện với Kỳ Dữ còn không đến hai giây, liền chật vật xoay qua đầu, nhanh chóng tránh ra.“Hắc, Na Na, thế nào a?” Bên cạnh có vẫn luôn chú ý nàng bọn tỷ muội mở miệng hỏi nàng.Nghĩ lại việc vừa mới như có như không bị vả mặt một màn (í nói làm mất mặt), vị này kêu Na Na nữ sinh thẹn quá thành giận, thần sắc chán ghét nói: “Cái gì thế nào, lớn lên đẹp như vậy, kỳ thật chính là cái người câm!”“A, không thể nào?” Bên cạnh lại có nữ sinh kinh hô ra tiếng. Na Na sau khi nhất thời xúc động nói xong câu nói kia, trong lòng nàng tức khắc liền hối hận, nàng vội vàng nói sang chuyện khác, mở miệng nói: “Cái gì sẽ không, đi thôi, chúng ta qua đi nhìn xem, ta nghe ta mẹ nói, Lý gia lần này tổ chức yến hội, kỳ thật chuyện quan trọng nhất chính là tuyên bố đời kế tiếp người thừa kế.”Nữ sinh a: “A? Không phải là Lý đại thiếu đi? Lần trước ta mẹ còn lấy chuyện của hắn tới nói ta ca, nói hắn cao trung không tốt nghiệp thời điểm, liền tiến công ty hỗ trợ.”Nữ sinh b: “Là nha, hắn mới cao trung tốt nghiệp, tuổi không lớn, lại còn có thi đậu nam khai đại học, nghe nói học chính là quản lý hệ. Quan trọng nhất chính là, nghe nói hắn lớn lên siêu soái ai!”

Này đó những gì các nữ sinh nghị luận, Nịnh Manh toàn bộ cũng chưa nghe thấy, nàng chỉ là nâng mao nhung nhung đầu nhìn khuôn mặt soái khí tinh xảo của ký chủ nhà mình, ở trong lòng nghĩ: Ký chủ lớn lên cũng thật đẹp, nhưng là ngàn vạn không thể bị người cấp quải chạy!

Chương 1: Duyên phận giữa chúng ta Tác giả: Quân Sanh Nịnh Manh đã chết, chính là nàng không biết chính mình chết như thế nào. Nàng đứng bên cạnh cầu Nại Hà, nhìn những linh hồn bên người một cái lại một cái phiêu đãng thoáng qua, trong đầu không có chút ký ức nào. Những linh hồn thổi qua bên người nàng, một đám bước lên cầu Nại Hà, uống xong canh Mạnh bà, sau đó bước lên luân hồi lộ. Nịnh Manh cũng tưởng đi theo bọn họ phía sau, chính là chân lại không động, vận mệnh chú định, ở trước mắt nàng, có một mặt vách tường vô hình vây khốn nàng. “Nịnh Manh, vô dụng thôi, một cái u linh năm hồn bảy phách đều không hoàn chỉnh, là không đi lên được cầu Nại Hà.” Trong đầu nàng đột nhiên vang lên một cái âm thanh phân không rõ là nam hay là nữ. “Ngươi là ai?” Nịnh Manh mở miệng hỏi, ánh mắt nhìn bốn phía, xung quanh chỉ là một màu đen, cũng không có nhìn thấy một cái bóng người. “Ta? Nếu buột phải có một

Chương 3: Khế ước Kỳ Dữ ánh mắt chặt chẽ mà cố định ở trên người Nịnh Manh, liền tính là cố tình tránh đi ánh mắt của hắn, Nịnh Manh cũng có thể cảm nhận được tầm mắt hắn đặt ở trên người mình. Nói thực ra, Nịnh Manh trong lòng có chút phức tạp. Hoàn cảnh sinh hoạt cùng với tao ngộ khi vừa mới sinh ra của Kỳ Dữ, làm Nịnh Manh thực đồng tình hắn, chính là Nịnh Manh trong lòng lại giống như không muốn một cái người như vậy trở thành ký chủ của mình. Chẳng hạn như cái khí thế âm trầm, đầy hắc ám mà bây giờ Kỳ Dữ mang lại, hắn kỳ thật đã hắc hóa, trở thành một cái vừa quỷ súc vừa mắc bệnh xà tinh (ân, kiểu như biến thái í) . Khi nghĩ đến việc chính mình liền phải buộc chặt ở bên nhau cùng một người như vậy về sau, Nịnh Manh trong lòng liền là cự tuyệt. Mà “duyên phận” tựa hồ biết đến suy nghĩ của Nịnh Manh, nó liền mở miệng nói: “Nếu không nghĩ cùng hắn khế ước, giao dịch giữa hai chúng ta liền không đ

Chương 5: Tiểu thiếu gia của Lý gia ở Nam Thành 2 Nhiệm vụ thế giới lần này là hiện đại vị diện. Kỳ Dữ xuyên qua thân phận là của người ủy thác nhiệm vụ, tiểu thiếu gia của Lý gia ở Nam Thành. Lý gia ở Nam Thành là một nhà độc đại, được mệnh danh là rắn độc ở Nam Thành, Nam Thành 70% sinh ý, đều là Lý gia chưởng quản kinh doanh. Tiểu thiếu gia tên là Lý Bách Nhiên, là nhi tử của Lý Thành – đương nhiệm gia chủ cùng tiền nhiệm phu nhân. Lý Bách Nhiên từ nhỏ đã được nuông chiều, tuy rằng cũng cùng mặt khác phú nhị đại (con ông cháu cha) giống nhau ăn nhậu chơi bời, chính là Lý Bách Nhiên ở học tập cũng đồng dạng nghiêm túc khắc khổ, là cái học bá. Lý phu nhân liền chỉ có hắn như vậy một cái nhi tử, tất cả mọi người đều nói Lý Bách Nhiên là Lý gia đời sau người nối nghiệp, ngay cả Lý Bách Nhiên chính mình, cũng cho là như vậy. Chính là, thẳng đến lúc Lý Bách Nhiên lên cấp 2, Lý phu nhân nhân bị

Thuốc Trị Cảm Cúm Cho Trẻ Em Pabron 46 Gói Của Nhật Bản

Thuốc trị cảm cúm cho trẻ Taisho Pabron Gold A 46 gói của Nhật – Sử dụng cho bé trên 1 tuổi và người lớn

✔ Thuốc trị cảm cúm cho trẻ Taisho Pabron với công thức từ thiên nhiên và vitamin giúp trị cảm cúm, giảm ho, sổ mũi, long đờm, hạ sốt,… giúp bé dễ chịu, nhanh chóng khỏi bệnh.

✔ Sản phẩm không sử dụng kháng sinh, an toàn tuyệt đối cho bé trên 1 tuổi, đã được ưa chuộng tại thị trường nội địa.

Giới thiệu thuốc trị cảm cúm Pabron:

➤ Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch kém, nên rất dễ bị nhiễm khuẩn, cảm cúm, cảm lạnh khi trở trời. Những triệu chứng ban đầu như: Mệt mỏi, sốt nhẹ, ho, sổ mũi, nghẹt mũi, khó thở,… khiến bé rất khó chịu, quấy khóc, hay mất ngủ.

➤ Đây là sản phẩm thuốc trị cảm cúm được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp hạ sốt, trị cảm, giảm nhanh các chứng: ho, khó thở, sổ mũi, đau đầu,… Ngoài ra, vitamin B1, B2 làm giảm mệt mỏi, ngăn ngừa kiệt sức.

➤ Sản phẩm của Nhật Bản đã được ưa chuộng tại thị trường nội địa và đang dần phổ biến trên thế giới.

Công dụng của thuốc trị cảm cúm Nhật cho bé Pabron:

✔ Bột uống Pabron 46 gói của Nhật giúp điều trị cảm cúm cho trẻ em từ trên 1 tuổi và người lớn.

✔ Giảm đau đầu, hạ sốt

✔ Làm giảm ho, đau rát họng

✔ Thành phần chứa Guaifenesin (60mg) giúp long đờm, dễ thở, giảm khó chịu ở cổ họng

✔ Làm giảm nhanh các chứng sổ mũi, nghẹt mũi

✔ Bổ sung vitamin B giúp giảm mệt mỏi

● Methyl dl- ephedrine hydrochloride – 20mg: Giảm nghẹt mũi, sổ mũi, khó thở

● Phosphate Dihydrocodeine – 8mg: giảm ho

● Guaifenesin – 60mg: Long đờm, làm sạch dịch nhầy trong cổ

● Cafein khan – 25mg: Giúp tinh thần tỉnh táo, giảm buồn ngủ

● Acetaminophen – 300mg Riboflavin: Giảm đau đầu

● Vitamin B2 – 4mg: Tăng năng lượng, giảm mệt mỏi

● Clorpheniramin maleat – 2,5mg: Giảm hắt hơi, nghẹt mũi

Một số thành phần khác: Tinh bột khoai tây, Hydroxypropyl cellulose, Aspartame L chất phenylalanine, cellulose, mannitol D-, axit silicic anhydride, metasilicate aluminat Mg, vanilin…

Vì sao nên chọn thuốc cảm cúm của Nhật 46 gói?

☞ Thuốc cảm cúm trẻ em của Nhật Pabron đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. bởi vì, đây là thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa kháng sinh.

☞ Như chúng ta đã biết, kháng sinh có khả năng giúp trị ho, trị cảm, ức chế vi khuẩn, mầm bệnh, nhưng nó cũng gây ra rất nhiều tác dụng phụ. Đặc biệt là gây tình trạng kháng thuốc, hoặc vấn đề về đường ruột. Các chuyên gia y tế cũng đã khuyến cáo nên hạn chế tối đa sử dụng kháng sinh cho cả trẻ em và người lớn.

☞ Thuốc cảm cúm Nhật cho bé được người nội địa ưa chuộng sử dụng. Hiệu quả chỉ sau khi dùng vài gói và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

☞ Sản phẩm dạng bột hòa tan có mùi vị dễ uống, không gây khó chịu.

– Kẹo dẻo tăng miễn dịch Nature’s Way Vita Gummies Immune – Viên sủi Berocca của Úc tăng cường đề kháng, phòng cảm cúm – Vitamin Miễn Dịch Cho Bé ChildLife 118.5ml – First Defense

Cách sử dụng thuốc cảm cúm của Nhật:

Hòa bột với nước đun sôi để nguội, uống ngày 3 lần, sau mỗi bữa ăn khoảng 30 phút.

● Trẻ 1-3 tuổi: Mỗi lần ¼ gói

● Trẻ 3-7 tuổi: Mỗi lần ⅓ gói

● Trẻ 7-11 tuổi: Mỗi lần ½ gói

● Trẻ 11-14 tuổi: Mỗi lần ⅔ gói

● Trên 15 tuổi: Mỗi lần 1 gói

– Không sử dụng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao, tránh ẩm.

Đại lý Hàng Ngoại Nhập mua hàng trực tiếp tại siêu thị của Nhật

Địa chỉ mua thuốc trị cảm cúm cho trẻ em Pabron 46 gói của Nhật:

– Thuốc trị cảm cúm cho trẻ em Pabron là sản phẩm cần thiết trong tủ thuốc gia đình để bảo vệ sức khỏe. Nếu có nhu cầu sử dụng, mời bạn đặt trực tiếp tại đại lý Hàng Ngoại Nhập để có giá tốt nhất.

– Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng, có bill mua tại Nhật Bản, date cập nhật liên tục. Dịch vụ ship cod nhanh, thanh toán trực tiếp.

☎ Hotline: 0935.006.557 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ)

– Fanpage: Hàng Ngoại Nhập Store

Hangngoainhap.com.vn/Jandi