Xu Hướng 10/2023 # Dịch Vụ Khám Bệnh Nghề Nghiệp # Top 14 Xem Nhiều | Zqnx.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Dịch Vụ Khám Bệnh Nghề Nghiệp # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Khám Bệnh Nghề Nghiệp được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Zqnx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường là Viện quốc gia đầu ngành về lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

– Tên tiếng anh: Occupational Diseases Clinic – National Institute of Occupational and Environmental Health (NIOEH) – Tên tiếng Việt: Phòng khám Bệnh nghề nghiệp – Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trong suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (trước đây là Viện Y học lao động và Môi trường) luôn khẳng định là Viện quốc gia đầu ngành của cả nước về lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp. Ngoài nhiệm vụ chỉ đạo chuyên môn cho cả nước Viện còn trực tiếp cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Phòng khám bệnh nghề nghiệp phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu bệnh nghề nghiệp: các bệnh phổi – phế quản nghề nghiệp, bệnh da nghề nghiệp, bệnh tai mũi họng nghề nghiệp, bệnh nghề nghiệp do yếu tố vi sinh vật, bệnh nghề nghiệp do yếu tố vật lý,…

Với đội ngũ chuyên gia, các giáo sư, bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực bệnh nghề nghiệp chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, khám chuyên khoa, khám bệnh nghề nghiệp, tư vấn, điều trị và dự phòng bệnh tốt nhất cho người lao động.

Các giáo sư, bác sĩ hội chẩn phim X quang bệnh bụi phổi – Silic nghề nghiệp Test áp da (Patch test) để chẩn đoán bệnh da nghề nghiệp ở công nhân tiếp xúc với hóa chất Khám mắt bằng sinh hiển vi để chẩn đoán bệnh mắt nghề nghiệp của thợ hàn VỚI PHƯƠNG CHÂM “Luôn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người lao động với chất lượng cao và tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho khách hàng.” “Tiên phong trong sứ mệnh chăm sóc và nâng cao sức khỏe người lao động”

Cùng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ việc thăm khám chuyên sâu về bệnh nghề nghiệp: hệ thống máy sắc ký kí, máy quang phổ hấp thụ nguyên tử, các máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, nước tiểu; các máy đo đáp ứng thính giác thân não, đo nhĩ lượng, phản xạ cơ bàn đạp, đo sức nghe phục vụ thăm dò chuyên sâu về thính học; hệ thống nội soi tai mũi họng, sinh hiển vi; máy điện não vi tính, điện tim đặc biệt là máy Holter điện tim theo dõi liên tục 24 giờ về điện tim,…

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ người lao động ngày càng tốt hơn Viện luôn coi trọng ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào khám chẩn đoán, tư vấn, điều trị, dự phòng bệnh và thực hiện tốt công tác kiểm tra chất lượng xét nghiệm, kiểm chuẩn trang thiết bị.

Tất cả những quan tâm, những nỗ lực đó của Phòng khám Bệnh nghề nghiệp – Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường đã góp phần nâng cao chất lượng khám chẩn đoán, điều trị, dự phòng bệnh xứng đáng là đơn vị đầu ngành về lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp, đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của mọi người.

Bệnh Nghề Nghiệp Đơn Vị Đủ Điều Kiện Khám Bệnh Nghề Nghiệp

Đơn vị đủ điều kiện khám bệnh nghề nghiệp gồm những đơn vị nào? Mong được Trung tâm giải đáp! (Câu hỏi từ Chị M., Q.Gò Vấp)

Bệnh nghề nghiệp là bệnh phát sinh do điều kiện lao động có hại của nghề nghiệp tác động đối với người lao động. (Theo điều 3 Luật An toàn vệ sinh lao động số 84/2023/QH13). Bệnh nghề nghiệp xảy ra cấp tính hoặc từ từ, hay còn gọi là mãn tính. Đơn vị đủ điều kiện khám bệnh nghề nghiệp là những đơn vị được quy định để khám chữa bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

Thông tư số 12/2006/TT-BYT ngày 12/10/2006 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám bệnh nghề nghiệp đã được triển khai tại các địa phương, Bộ, ngành trong đó có nội dung về thành lập phòng khám bệnh nghề nghiệp. Vì vậy, công văn công bố của Cục Quản Lý Môi Trường Y Tế số : 303/MT đã công bố các đơn vị đủ điều kiện khám bệnh nghề nghiệp trên cả nước.

Lầu 2 Bệnh xã đa khoa quân dân y (trường Cao đẳng nghề số 8, Bộ Quốc phòng) đường Bùi Văn Hòa, Phường

Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

40

Trung tâm Giám định Y khoa TP. Hồ Chí Minh

105 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 5, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

41

Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

49 Bis Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

42

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp

313 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8 TP Hồ Chí Minh

Số 36 Đường Tô Thị Huỳnh, Phường 1, Thành Phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và Môi trường tỉnh KiênGiang

118 Trần Phú, Phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và Môi trường thành phố Cần Thơ

154 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

57 Lê Quý Đôn, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mong rằng sự tư vấn của bộ phận tư vấn an toàn sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của mình. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 0340 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất.

Nếu quý vị cần thêm thông tin thì vui lòng liên hệ Trung tâm ứng phó sự cố môi trường ESE

Address: 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Email: trungtam@ungphosuco.vn

Các khóa học cấp chứng chỉ và tập huấn an toàn lao động

Khó Tìm Nơi Khám Bệnh Nghề Nghiệp

Công nhân tham gia khám BNN tại Bệnh viện Q.2. Ảnh: N.Nam

Anh L.V.T. (ngụ P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, chúng tôi hiện là công nhân Khu chế xuất Linh Trung) cho biết, do phải làm việc trong điều kiện máy móc hoạt động liên tục nên thời gian gần đây sức khỏe của anh có dấu hiệu bất ổn. Đặc biệt là triệu chứng ù tai, khó nghe, nghe không rõ, mỗi lần trò chuyện anh đều nói lớn vì luôn cảm giác giọng mình nhỏ hơn so với bình thường.

Anh kể: “Nhiều người khuyên tôi nên đi khám vì có thể tôi bị mắc bệnh điếc NN nhưng hỏi mãi mà không biết ở đâu khám nên đành thôi. Ở chỗ làm cũng nhiều người bị giống tôi nhưng lần lữa mãi họ cũng chưa tìm được chỗ khám…”.

Chị Hoàng Thị Hà và chị Bùi Thị Minh (cùng là công nhân bán xăng dầu tại Q.Bình Thạnh) cho biết, sau gần 4 năm làm việc tại cửa hàng kinh doanh xăng dầu, dù mỗi ngày đều mặc đồ bảo hộ, bịt khẩu trang nhưng da ngày càng đen sạm và xuất hiện nhiều đốm nâu, kèm theo đó là những cơn đau nhức đầu, nhức mỏi xương khớp.

“Lúc trước nhiều người nói tiếp xúc với xăng dầu nhiều và lâu ngày dễ nhiễm độc nhưng tôi không tin, cho rằng mình mặc đồ bảo hộ đầy đủ thì không sao nhưng thực tế không phải như vậy. Mấy hôm trước tôi tính xin nghỉ để đi khám nhưng chỉ tìm được phòng khám của Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường chúng tôi và Viện Y tế Công cộng. Cả 2 phòng khám đều quá xa, cả đi lẫn về phải mất cả ngày, có khi phải chờ sang ngày hôm sau mới có kết quả, trong khi tôi vừa bận việc ở cửa hàng vừa bận việc gia đình”, chị Hà tâm tư.

Theo chúng tôi Nguyễn Thị Thanh Tâm – Trưởng khoa BNN, Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường chúng tôi tại khoa đã từng tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân mắc BNN nặng không còn cơ may chữa khỏi. Nguyên nhân do được phát hiện bệnh và điều trị quá muộn.

“Có trường hợp bệnh nhân khi đến khám nghe không rõ, sau khi tiến hành đo lực sơ bộ trong điều kiện cách âm, bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị điếc NN, thậm chí một số trường hợp khi đến khám đã không còn nghe được. Đối với những trường hợp đó, bệnh nhân không thể tiếp tục làm việc trong điều kiện bình thường mà phải điều trị bằng biện pháp cách ly khỏi tiếng ồn”, BS Tâm nói.

Tại chúng tôi dù nhiều năm qua số NLĐ không ngừng tăng lên nhưng khi có nhu cầu, NLĐ chỉ có thể khám BNN tại Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường chúng tôi Bệnh viện Phục hồi chức năng và điều trị BNN, Viện Y tế công cộng.

Do cung nhiều hơn cầu dẫn đến công tác chăm sóc sức khỏe cho NLĐ vẫn còn nhiều khó khăn. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm 2023 số lượng doanh nghiệp đăng ký khám BNN cho NLĐ trên địa bàn TP đã tăng hơn 50% so với năm 2023, trở thành thách thức không nhỏ cho các đơn vị khám BNN.

BS Tâm nhấn mạnh: “Phòng chống BNN trong lúc NLĐ chưa phát bệnh là quan trọng nhất. Do đó khi NLĐ tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm cần được ưu tiên khám tầm soát, phát hiện sớm, điều trị sớm sẽ giúp NLĐ thoát khỏi nguy cơ diễn tiến nặng thành bệnh mạn tính hoặc di chứng không điều trị được. Việc triển khai khoa khám BNN đầu tiên tại bệnh viện tuyến quận nhằm đảm bảo NLĐ được chăm sóc sức khỏe tốt hơn ngay tại địa phương…”.

Nhã Nam

Phòng Khám Chuyên Nghiệp, Uy Tín Tại Hà Nội, Hiện Đại, An Toàn, Dịch Vụ Tốt

Các tác nhân phổ biến gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là tạp khuẩn, nấm, trùng roi, vi khuẩn, các tác nhân lây qua đường tình dục khác (như vi khuẩn lậu, giang mai, trực khuẩn gây bệnh hạ cam, virus mụn sinh dục, các chủng virus gây bệnh mụn rộp…)

Viêm âm đạo là sự nhiễm trùng ở âm đạo, do nhiều tác nhân khác nhau với các dạng gồm: viêm âm đạo do nấm, viêm âm đạo do trùng roi và viêm âm đạo do tạp khuẩn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến lộ ra ngoài trong khi vẫn còn tiết dịch như khi nằm ở phía dưới lớp tế bào lát gây ra tình trạng viêm nhiễm.

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm bao gồm viêm vòi trứng, buồng trứng và các dây chẳng,… Viêm phần phụ gồm viêm phần cấp tính và viêm phần phụ mãn tính.

Nhìn chung, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa này thường sẽ có những biểu hiện như:

– Ngứa rát ở cơ quan sinh dục

– Vùng kín ra nhiều khí hư bất thường

– Khí hư có màu sắc và mùi lạ tùy theo tác nhân gây viêm (có thể màu trắng đục, vàng, vàng xanh)

– Đau rát khi quan hệ tình dục, có thể bị chảy máu vùng kín

– Tiểu khó, tiểu rát, tiểu buốt, có thể kèm theo đau lưng và đau bụng dưới.

Dùng kháng sinh kéo dài

– Vệ sinh kém, vệ sinh quá sạch, vệ sinh sai cách

– Dùng sản phẩm vệ sinh phụ nữ không phù hợp, dùng những loại có tính sát khuẩn cao

– Mắc các bệnh làm suy giảm hệ thống miễn dịch

– Thay đổi nội tiết tố theo tuổi

– Sử dụng thuốc tránh thai, điều trị bằng thuốc nội tiết

– Đặt dụng cụ tử cung, nạo hút thai, dùng màng ngăn tránh thai…

– Quan hệ tình dục không an toàn.

Kháng sinh vẫn là liều thuốc cơ bản trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa, song kháng sinh có mặt hạn chế là diệt cả lợi khuẩn và hại khuẩn, từ đó làm xáo trộn, mất cân bằng pH âm đạo.

Để phòng ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa một cách tốt nhất, chị em hãy tự trang bị kiến thức đầy đủ cho mình, ngay từ kiến thức viêm nhiễm phụ khoa là gì và nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần để sớm phát hiện bệnh và điều trị kiên trì. Một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi điều độ, tập luyện đều đặn cũng góp phần đẩy xa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất tốt.

Xét Nghiệm Khám Sức Khỏe Bệnh Nghề Nghiệp

Theo Luật An toàn vệ sinh lao động, khám sức khỏe và điều trị bệnh nghề nghiệp cho người lao động thì hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ và bệnh nghề nghiệp cho người lao động. Đối với lao động nữ phải được khám chuyên khoa sản. Riêng những người làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm, người lao động là những người khuyết tật, người lao động chưa thành niên, người lao động cao tuổi phải được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.

Trong khám sức khoẻ nghề nghiệp cần có sự phối hợp chặt chẽ của việc khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, bao gồm cả các xét nghiệm khám sức khoẻ tổng quát cơ bản và các xét nghiệm sàng lọc đặc thù cho tùng nhóm bệnh nghề nghiệp. Kết quả xét nghiệm nhận được sẽ thể hiện tình trạng bên trong cơ thể, và đó chính là căn cứ hỗ trợ tích cực để bác sĩ đưa ra kết luận về sức khỏe hay vấn đề bệnh nghề nghiệp của người lao động.

( Ảnh khám sức khoẻ nghề nghiệp tại đơn vị – Nguồn Trường đại học y tế Công Cộng)

CÁC XÉT NGHIỆM BẠN CẦN BIẾT TRONG KHÁM SỨC KHOẺ BỆNH NGHỀ NGHIỆP

(Ảnh xét nghiệm máu trong khám sức khoẻ bệnh nghề nghiệp – Nguồn Trường đại học y tế Công Cộng)

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi.

Các xét nghiệm đánh giá chức năng gan: Đo hoạt độ ALT, AST.

Các xét nghiệm đánh giá chức năng thận: Định lượng Ure, creatinin.

Các xét nghiệm đánh giá rối loạn chuyển hoá mỡ máu: Định lượng Cholesterol toàn phần, định lượng triglycerid, định lượng LDL, định lượng HDL.

Các test nhanh phát hiện các bệnh viêm gan B, C, HIV.

Xét nghiệm nước tiểu: Tổng phân tích nước tiểu.

Bệnh viêm gan virus B,C,HIV do nghề nghiệp: Định lượng HbsAg, Anti-HCV, HIV phối hợp với các xét nghiệm công thức máu, đánh giá chức năng gan, tổng phân tích nước tiểu và định lượng albumin trong nước tiểu.

Bệnh lao nghề nghiệp: Tìm AFB trong đờm, dịch sinh học, máu lắng.

Bệnh da nghề nghiệp: Soi vi nấm trên da, móng, định lượng nồng độ IgE.

Bệnh phóng xạ nghề nghiệp: Huyết đồ, Tuỷ đồ.

Các bệnh nhiễm độc hoá chất nghề nghiệp như: asen, nicotin, mangan, thuỷ ngân, benzen và đồng đẳng, chì,..: Định lượng các độc chất trong máu như chì, thủy ngân hoặc trong nước tiểu như: asen, chì, mangan, nicotin,.. phối hợp các xét nghiệm như công thức máu tổng quát, tổng phân tích nước tiểu, huyết tuỷ đồ, cặn lắng nước tiểu, albumin niệu.

Các bệnh phổi nghề nghiệp: tìm AFB trong đờm (nếu cần), định lượng IgE, IgG.

ĐIỀU BẠN CẦN CHÚ Ý TRƯỚC KHI LẤY MÁU/ NƯỚC TIỂU KHÁM SỨC KHOẺ BỆNH NGHỀ NGHIỆP

(Khám sức khoẻ bệnh nghề nghiệp tại đơn vị – Nguồn TTXN Trường Đại học Y Tế Công Cộng)

Để đạt mục đích đem lại kết quả xét nghiệm máu chính xác nhất, người đến khám được hướng dẫn nhịn ăn sáng vào ngày khám và không được sử dụng rượu bia, các chất kích thích 1 ngày trước đó.

Cũng giống như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu cũng phản ánh được rất nhiều tình trạng bệnh lý ở các cơ quan khác nhau trong cơ thể: tim, gan, mật, hệ bài tiết…Vì vậy nên lấy nước tiểu để làm xét nghiệm nước tiểu tốt nhất vào buổi sáng, chưa ăn uống gì và lấy nước tiểu đoạn giữa dòng.

Việc giữ tinh thần thoải mái, tâm lý ổn định, không lo lắng cũng được các y bác sỹ khuyến cáo đến người bệnh là yếu tố quan trọng, góp phần mang lại thành công của một cuộc khám sức khoẻ định kỳ.

Phòng xét nghiệm sinh y thuộc Trung tâm Xét nghiệm – Trường Đại học Y Tế Công Cộng được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động năm 2023 dựa trên nhu cầu thực tế về sức khoẻ của người dân hiện nay.

Được xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, cộng thêm đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động gồm: 01 Tiến sĩ, 02 Thạc sỹ, 01 Bác sỹ nội trú hoá sinh, 01 Bác sỹ chuyên khoa huyết học ,và 02 cử nhân kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu về chất lượng dịch vụ của công tác khám chữa bệnh.

Trung tâm Xét nghiệm – Trường Đại học Y tế công cộng

Địa chỉ: Số 1A Đức Thắng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phòng Khám Dịch Vụ Bệnh Bạch Biến Tại Tphcm

 Bạn đang gặp phải những triệu chứng của bệnh bạch biến khi da xuất hiện những đốm trắng nhưng không sưng tấy hay ngứa rát? Bạn đang hoang mang cần tìm một địa chỉ điều trị bệnh uy tín chất lượng tại TPHCM? Hãy lắng nghe những ý kiến của các chuyên gia khoa da liễu để biết được đâu là phòng khám chữa bệnh bạch biến uy tín tại TPHCM.

​ Thuốc chữa bạch biến mới nhất

​ Cách nhận biết nguyên nhân và dấu hiệu bệnh bạch biến

 Bạch biến là bệnh da liễu tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của con người nhưng lại khiến người bệnh bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng, không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh.

 Theo các chuyên gia da liễu tại TPHCM, bệnh bạch biến xuất hiện khi da bị mất đi sắc tố melanin. Hiện nay vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân gây ra bệnh nhưng có thể kể đến các yếu tố sau:

  Do di truyền từ người thân trong gia đình.

 ​ Thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại.

 ​ Biến chứng từ các bệnh lý khác như thiếu máu, tiểu đường,…

 ​ Bạch biến cũng thường xuất hiện ở những người sau khi bị tai nạn hoặc một chấn thương.

Bệnh bạch biến xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể

 Bệnh bạch biến không khó chữa nhưng nếu người bệnh chủ quan kéo dài bệnh thì sẽ lây lan ra khắp cơ thể và thậm chí còn dẫn đến nhiều hệ lụy khôn lường. Lúc này, việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn khá nhiều thời gian, chi phí.

 Do đó, khi xuất hiện những dấu hiệu của bệnh, người bệnh nên chủ động thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa da liễu uy tín để được chẩn đoán cũng như có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH BẠCH BIẾN UY TÍN TẠI TPHCM

 Tại TPHCM, chúng ta chỉ cần lên mạng tìm kiếm sẽ cho ra hàng loạt các địa chỉ khám chữa và điều trị bệnh bạch biến. Điều này đã khiến không ít người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh bạch biến thực sự có uy tín và mang lại hiệu quả cao.

 Hiểu được những khó khăn và mong muốn của người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã thành lập và đi vào hoạt động với mong muốn trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng uy tín, chất lượng, hỗ trợ điều trị thành công bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác.

 Đa Khoa Âu Á được trực tiếp cấp phép hoạt động và được các chuyên gia da liễu tại TPHCM đánh giá là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, bởi các tiêu chí sau:

 So với các phòng khám khác đang hoạt động tại TPHCM thì Đa Khoa Âu Á là địa chỉ điều trị bệnh bạch biến quy tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu, từng làm việc tại các nước có nền y học tiên tiến và có nhiều năm chữa trị cho nhiều trường hợp bạch biến khác nhau.

 Đặc biệt, tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á người bệnh có thể chủ động yêu cầu đặt dịch vụ hẹn khám ưu tiên theo yêu cầu với các bác sĩ để nhanh chóng được điều trị.

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được tu sửa, bảo trì thương xuyên để đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

 Bên cạnh đó phòng khám còn có cơ sở vật chất tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu,… tất cả đều được vệ sinh sạch sẽ và không gian yên tĩnh để người bệnh có thể tập trung điều trị.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có đầy đủ các phương pháp tiên tiến và hiệu quả hiện nay.

 Điều trị bệnh bạch biến bằng thuốc.

 Điều trị bệnh bạch biến bằng quang hóa trị liệu.

 Điều trị bệnh bạch biến bằng phương pháp cấy ghép da.

 Chi phí thăm khám chữa bệnh bạch biến tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đều được công khai, minh bạch.

 Sau khi được tiến hành thăm khám và chẩn đoán, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và phác đồ điều trị bệnh thích hợp cho bệnh nhân.

 Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh bạch biến không có một mức giá cụ thể, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng, phạm vi tổn thương và phương pháp điều trị bệnh. Vì vậy nếu muốn có cái nhìn rõ hơn về chi phí điều trị bệnh bạch biến, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ ở bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ.

 Tại đây có quy trình khám chữa bệnh khoa học và nghiêm ngặt, đặt trước lịch khám ngay tại nhà và đến khám không cần phải xếp hàng chờ đợi, không tốn thêm phụ phí.

Điều trị bệnh bạch biến tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

 Đa Khoa Âu Á còn là phòng khám bệnh bạch biến TPHCM ngoài giờ, hoạt động từ 8 – 20 giờ mỗi ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 Mỗi bệnh nhân sẽ được 1 bác sĩ trực tiếp điều trị để tiện cho việc theo dõi tình trạng bệnh.

 Cam kết bảo mật thông tin để bảo vệ quyền riêng tư của người bệnh.

 Với những ưu điểm trên thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chính là phòng khám bệnh bạch biến TPHCM uy tín, chất lượng cam kết mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Khám Bệnh Nghề Nghiệp trên website Zqnx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!